S.T Sơn Thạch: Từng có người đề nghị tôi làm “sugar baby” của họ!

0 Thanh Niên Online
Tại trường quay Hot Trend, S.T Sơn Thạch khiến ê-kíp phim Gạo nếp gạo tẻ choáng váng khi tiết lộ anh từng được một người đề nghị làm "sugar baby"!
Trong những bộ phim từng tham gia, S.T luôn vào những vai hiền lành, hiếm khi bộc lộ cảm xúc giận dữ. Thậm chí, Puka còn khẳng định rằng dù quen biết đã lâu và tiếp xúc S.T Sơn Thạch nhiều lần nhưng chưa bao giờ cô thấy anh chàng này nổi giận hay nóng tính, lớn tiếng với bất kỳ ai.
S.T Sơn Thạch: Từng có người đề nghị tôi làm “sugar baby” của họ! - ảnh 1
Điều này khiến MC Thanh Thanh Huyền vô cùng tò mò và mong muốn anh tiết lộ những tình tiết tiếp theo trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Đến đây, diễn viên Tường Vi bất ngờ cho hay: “Những cảnh S.T dữ lên chỉ có mỗi mình Vi được chứng kiến thôi. Thật ra là nổi da gà luôn nha. Nếu mà Vi và S.T ngôn tình quá thì sẽ chẳng còn gì để xem nữa nên sẽ có những mâu thuẫn”.
S.T Sơn Thạch: Từng có người đề nghị tôi làm “sugar baby” của họ! - ảnh 2
Bàn về những mối quan hệ đang có xu hướng gia tăng gần đây, ê-kip Gạo nếp gạo tẻ đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề “sugar daddy – sugar baby”. Tường Vi cho biết: “Đều là những người phụ nữ độc lập, hiện đại, mình có thể ý thức được công việc và tất cả mọi thứ của mình, mình có khả năng tự chủ động tài chính cho nên việc mình bỗng lệ thuộc vào một người nào đó để làm cái gì?”
S.T Sơn Thạch bất ngờ lên tiếng: “Vậy là ở đây chỉ có mình S.T là bị rồi?” khiến cả 4 cô gái xung quanh anh đều bất ngờ. Mời quý vị xem video để nghe chính S.T Sơn Thạch kể về câu chuyện này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm