S.T Sơn Thạch và Tường Vi nói gì về nghi án “phim giả tình thật” sau Gạo nếp gạo tẻ?

0 Thanh Niên Online
HOT TREND | Sau khi phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả thì cặp đôi tivi hay Sơn Tường (S.T Sơn Thạch và Tường Vi) cũng được tích cực "đẩy thuyền". Họ nói gì về tin đồn này?
Cuối năm 2019, Tường Vi và S.T Sơn Thạch từng gây xôn xao dư luận thì bất ngờ… tung ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó, người hâm mộ cũng “té ngửa” khi sự thật được công bố rằng đây chỉ là một tạo hình trong phim “Cô Thắm về làng”.
S.T Sơn Thạch và Tường Vi nói gì về nghi án “phim giả tình thật” sau Gạo nếp gạo tẻ? - ảnh 1
Khi “tái hợp” trên màn ảnh nhỏ trong phim Gạo nếp gạo tẻ, cặp đôi Sơn – Tường tiếp tục được khán giả ghép cặp vì quá đẹp đôi.
“Lúc Vi và S.T đóng phim chung với nhau cũng không chú ý đến cái tên tivi cho lắm. Nhưng mà sau khi kết thúc phim rồi mới thấy hay hay. Còn thêm 1 cái tên nữa mà sau này các bạn mới đặt đó là Sơn – Tường. Dù tên nào thì khi mình nghe mình cũng cảm thấy rất là thú vị. Còn những chuyện bên lề thì để mọi người tự đoán với nhau đi”, Tường Vi chia sẻ.
S.T Sơn Thạch và Tường Vi nói gì về nghi án “phim giả tình thật” sau Gạo nếp gạo tẻ? - ảnh 2
S.T Sơn Thạch và Tường Vi nói gì về nghi án “phim giả tình thật” sau Gạo nếp gạo tẻ? - ảnh 3
Dù vậy, nhưng MC Thanh Thanh Huyền ngay lập tức “bóc mẽ” cặp đôi này khi tiết lộ rằng trước khi livestream, S.T đã giành được ngồi gần Tường Vi.
S.T Sơn Thạch giải thích ra sao về hành động này? Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm