Sự tình đằng sau bức ảnh Jun Phạm say xỉn giữa đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau đám cưới của Đông Nhi, nhiều người không nhịn được cười trước màn say xỉn “quên lối về” của Jun Phạm. Chia sẻ với Nói đi, ngại gì!, nam ca sĩ đã bật mí nhiều sự thật dở khóc dở cười diễn ra trong đám cưới của đàn chị.
Có thể nói rằng, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đích thực là đám cưới thế kỷ của showbiz Việt khi quy tụ đông đảo khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Đám cưới này chính là dịp để sao Việt được "quẩy" hết mình và cùng lôi nhau xuống hồ bơi đúng kiểu “khi đi hết mình, khi về hết hồn”. Tất nhiên, nhắc lại những khoảnh khắc lầy lội trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều người vẫn không thể quên hình ảnh Ngô Thanh Vân bất lực trước người em Jun Phạm “bất tỉnh nhân sự” ngoài bãi biển.
Sự tình đằng sau bức ảnh Jun Phạm say xỉn giữa đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng - ảnh 1

Jun Phạm cùng Ngô Thanh Vân "sang chảnh" trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vài giờ trước khi bị phát hiện say sỉn trên bờ biển

Trước sự cố hài hước này, Jun Phạm thú nhận bản thân ngủ say ngay cả khi Ngô Thanh Vân vẫn “miệt mài” tâm sự. Nam ca sĩ cũng không quên “mắng vốn” Đông Nhi vì "đám cưới đẹp mà đồ ăn lên trễ" khiến anh uống hết hai chai rượu và uống luôn cả phần của Ngô Thanh Vân.
"Lúc đó mình hơi ngà ngà, chị Vân dắt mình ra ngoài bãi biển, ngồi nghe sóng biển và tâm sự về cuộc đời. Rồi gió thổi mát mát, Jun ngủ luôn, cái kiểu đang xỉn mà ngủ luôn. Lúc đó, Trúc Nhân đợi lâu quá không thấy hai chị em quay lại vì nó đang giữ điện thoại của chị Vân, của Jun và tư trang của nguyên cái bàn. Sau đó, nó đi ra và thấy cái cảnh đó nên kêu bảo vệ bưng Jun vô" - nam ca sĩ kể lại.
Việc trần tình sự việc vừa hài hước vừa ngớ ngẩn này của Jun Phạm đã khiến không ít khán giả thích thú. Nhiều người cho biết dù đã chứng kiến độ “lầy” của Jun Phạm thông qua gameshow  Running Man Việt Nam, thế nhưng sau khi nghe nam ca sĩ kể tường tận sự việc vẫn phải lắc đầu trước phen “ăn chơi quên lối về” của cựu thành viên 365. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thu Trang

Hoàng Thu Trang

Bó tay ổng lun à 😂😂

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm