Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi nói gì khi đứng trên đỉnh tòa nhà Empire State?

0 Thanh Niên Online
Xuất phát từ một ngôi làng ở Nam Phi đến tầng cao nhất tòa nhà chọc trời Empire State của thành phố New York, tân hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang đã chia sẻ về những hi vọng cho tương lai.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi Zozibini Tunzi đã có chuyến tham quan tòa nhà Empire State, thành phố New York (Mỹ). Nhìn ra từ boong chính trên tầng 86 của tòa nhà đầy tính biểu tượng, Tunzi khiêm tốn chia sẻ cảm xúc của mình.
“Đây là điều đáng kinh ngạc cho những cô gái trẻ như tôi, lớn lên ở một ngôi làng ở Nam Phi nhưng có thể tham gia và cạnh tranh ở đây, rồi giành chiến thắng. Điều này không chỉ tuyệt vời đối với tôi, mà còn đối với tất cả mọi người ở quê nhà.”
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi nói gì khi đứng trên đỉnh tòa nhà Empire State? - ảnh 1

Zozibini Tunzi thể hiện bản lĩnh tự tin trong phần trả lời ứng xử

Internet

Cô gái 26 tuổi này đã phải cạnh tranh với hơn 90 người đẹp khác để giành vương miện. Cô là người phụ nữ da đen đầu tiên giành được danh hiệu sau 8 năm và 2019 đã trở thành năm đầu tiên có đến 4 người phụ nữ da màu chiến thắng các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Đối với Tunzi, chiến thắng này không chỉ mang tính biểu tượng mà còn phản ánh mong muốn của cô về một thế giới đoàn kết hơn.
“Một ngày nào đó, chúng ta sẽ không còn nhìn mọi thứ qua lăng kính khác biệt chủng tộc hay phân biệt chủng tộc vì chúng ta có thể trở nên đoàn kết hơn nữa. Và tôi nghĩ rằng việc có 4 hoa hậu người da màu là điều hoàn toàn tuyệt vời, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng ta đang tiến xa hơn nữa về phía thế giới nơi mọi người đều có thể được xem là đẹp, mọi người đều có thể đánh giá là thông minh, khôn ngoan và đầy năng lực.”
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi nói gì khi đứng trên đỉnh tòa nhà Empire State? - ảnh 2

Giây phút đăng quang đầy cảm xúc của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Miss Universe

Tân hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi sinh ra và lớn lên tại Eastern Cape (Nam Phi). Hiện cô sống cùng gia đình tại Cape Town. Người đẹp tốt nghiệp ngành Quan hệ công chúng tại Đại học Công nghệ Cape Peninsula và đang làm việc trong ngành truyền thông, đồng thời theo học chương trình thạc sĩ liên quan đến lĩnh vực PR.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm