'Thánh chửi online' Phạm Văn Thoại vào nhà chung 'Vietnam’s Next Top Model 2019'

0 Thanh Niên Online
Với cá tính nổi bật, Phạm Văn Thoại đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác giành lấy cơ hội bước chân vào nhà chung 'Vietnam’s Next Top Model 2019'.
Trải qua nhiều thử thách, Phạm Văn Thoại đã thí sinh xuất sắc chiến thắng cuộc thi Top Model Online 2019. Điều đó đồng nghĩa với việc anh là thí sinh đầu tiên bước thẳng vào nhà chung 'Vietnam’s Next Top Model 2019'.
Phạm Văn Thoại từng gây chú ý với những clip bán hàng nhưng chửi khách trên mạng xã hội. Trong các vòng thi vừa qua, chàng trai được mệnh danh là "thánh chửi online" này thu hút sự chú ý bằng việc tạo dáng "kỳ lạ" và thể hiện được tinh thần “be unique” xuyên suốt cuộc thi. Anh luôn nằm trong top dẫn đầu của bảng bình chọn Top Model Online 2019.
'Thánh chửi online' Phạm Văn Thoại vào nhà chung 'Vietnam’s Next Top Model 2019' - ảnh 1

Phạm Văn Thoại được mệnh danh là "thánh chửi online"

Ảnh: BTC

Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của Phạm Văn Thoại trong nhà chung Next Top Model 2019 sẽ góp phần tạo nên kịch tính cho mùa giải năm nay. Được biết vòng casting chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2019 sẽ bắt đầu từ 25-26.9.2019 tại TP.HCM để tiếp tục cho ra những gương mặt xuất sắc bước vào nhà chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm