Thanh Hà tự hào nói về người yêu trẻ tuổi trong ngày ra mắt MV

0 Thanh Niên Online
Thanh Hà chia sẻ rằng trong bất kỳ sản phẩm âm nhạc của cô đều không thể thiếu sự góp sức của người tình trẻ Ronald, cho dù là những điều nhỏ nhặt nhất.
Hôm 10.12.2019, ca sĩ Thanh Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Còn sống còn yêu tại TP.HCM. Đây là một sáng tác của Châu Đăng Khoa, mang thông điệp nữ quyền, truyền cảm hứng, năng lượng cho phụ nữ.
Đây cũng là ca khúc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Thanh Hà và học trò Châu Nhi sau chương trình Giọng hát Việt 2019. Bên cạnh đó còn có góp giọng của nữ ca sĩ Orange, Tuimi và sự xuất hiện đặc biệt của Cindy Thái Tài, Trác Thúy Miêu, Thuận Nguyễn...
Thanh Hà tự hào nói về người yêu trẻ tuổi trong ngày ra mắt MV - ảnh 1

Thanh Hà cùng dàn khách mời tại họp báo MV Còn sống còn yêu

Ảnh: BTC

Tại buổi báo, khi được hỏi về người yêu trẻ của Thanh Hà, khi anh luôn sát cánh cùng cô trong mọi chặng đường âm nhạc của cô, luôn hỗ trợ đằng sau cô. Nữ ca sĩ chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên bằng một thái độ rất tự hào về anh. Cô chia sẻ: "Nói qua nói lại, những mâu thuẫn, cãi cọ... Thường thường, mình hay nói nhiều hơn, hay đòi hỏi hơn, khó chịu, nhăn nhó nhưng cuối cùng anh ta vẫn đúng. Thế là chị vẫn làm theo cho anh ta vừa lòng. Vì chị biết 100%, 1000%, Ronald muốn cái gì tốt nhất cho chị và mười mấy năm nay rồi anh ta chưa thất bại."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm