Thanh Hằng áp lực khi lần đầu đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh

0 Thanh Niên Online
Đoàn phim "Chị chị em em" đã có buổi ra mắt chính thức cũng như hé lộ đoạn teaser đầy drama với tâm điểm chính là cảnh nóng giữa Thanh Hằng cùng với Lãnh Thanh.

Hôm 24.9.2019, ê kíp Chị chị em em đã chính thức công bố teaser phim. Ngoài những tình tiết đầy drama giữa "chị em" Thanh Hằng và Chi Pu thì cảnh nóng giữa Thanh Hằng với Lãnh Thanh cũng trở thành tâm điểm.

Nhắc đến cảnh nóng lần này Thanh Hằng chia sẽ :”Cảnh nóng, chị phải mất hơn 2 tháng đấu tranh với chính bản thân mình. Điều này mình có làm hay không? Nhưng mà điều này thật sự cần thiết và hợp lý cho cái vai diễn, nó làm rõ nét nhân vật Thiên Kim hơn và nó là một cái quyết địnhcho những nhân vật phía sau có những động thái rõ hơn cho một mạch phim. 

Thật sự cảnh nóng đó không có thì mạch phim sẽ không hợp lý. Chính vì thế mà Hằng cũng phải nghĩ tới cái sự hợp lý đó cho nhân vật của mình thì đấu tranh để mà cho ra sản phẩm mới lạ như vậy. 

Cái câu Hằng hay nói đùa: "Trời, mình nhìn đàn em của mình dữ dội quá, chẳng lẽ Thanh Hằng nhát hoài hay sao?" Cho nên làm một cú táo bạo xem nào! Khi mà nhớ lại cũng hơi rợn người đó... “

Thanh Hằng áp lực khi lần đầu đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh - ảnh 1

Thanh Hằng trong buổi ra mắt phim Chị chị em em

Ảnh: BTC

Chị chị em em là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý - giật gân với nội dung là cuộc đấu đá giữa những người đẹp tưởng chừng như thân thiết với nhau. Phim cũng đánh dấu màn kết hợp bất ngờ giữa hai cái tên: siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng (vai Thiên Kim) và ca sĩ – diễn viên Chi Pu (vai Bảo Nhi). "Chị chị em em" dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.12.2019
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm