Thanh Hoa bật mí thu nhập nghề cát-ca-đơ và những cay đắng ít ai biết

0 Thanh Niên Online
Thanh Hoa: "15 năm làm nghề, cát-ca-đơ chỉ là nghề tay trái, phục vụ đam mê chứ không thể nuôi sống tôi".
Thanh Sói – trùm giang hồ trong phim Hai Phượng tạo ấn tượng sâu sắc đối với khán giả bởi tạo hình dữ tợn, biểu cảm lạnh lùng và những màn đấu võ chuyên nghiệp. Ít ai biết rằng, Thanh Sói ngoài đời chỉ là một Thanh Hoa hiền lành, thậm chí có phần nhút nhát khi thoát khỏi những vai diễn.
Thanh Hoa bật mí thu nhập nghề cát-ca-đơ và những cay đắng ít ai biết - ảnh 1

Diễn viên Thanh Hoa

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, nữ diễn viên biết, nghề diễn viên đóng thế dễ bị chấn thương và vô cùng vất vả. Nhưng đó lại là đam mê mà Thanh Hoa theo đuổi suốt 15 năm qua.
“Trong quá trình 15 năm làm nghề này, tôi thường xuyên bị chấn thương. Có lần tập với binh phí, tôi không cẩn thận nên rách đầu, phải khâu mấy mũi. Hay một lần khác tôi đi diễn phim truyền hình do không cẩn thận nên lật cả khớp tay, phải nằm nhà mất mấy tháng trời. Nghề diễn viên đóng thế này với phụ nữ như tôi bị hạn chế rất nhiều về thời gian, tuổi tác, sức khỏe, không bền bỉ như nam giới, lại bị điều tiếng là suốt ngày đấm đá”.
Thanh Hoa cũng cho biết, cascadeur chưa bao giờ là nguồn thu nhập chính giúp cô nuôi sống bản thân và gia đình. “Với đa số anh em làm nghề như Hoa thì chỉ coi đây là nghề tay trái, làm vì đam mê thôi chứ sống bằng nghề này thì không ổn. Nghề chính để nuôi sống mình là bán cá. Sau dịch, tôi lại nghỉ bán cá mất hơn một tháng nay để tập trung cho một bộ phim web drama. Nhưng phim cũng vừa đóng máy nên sắp tới đây, tôi lại trở về công việc buôn bán bình thường. Đó là nghề chính nuôi sống tôi, giúp tôi có tiền để theo đuổi đam mê diễn xuất”.
Thanh Hoa bật mí thu nhập nghề cát-ca-đơ và những cay đắng ít ai biết - ảnh 2

Tạo hình bặm trợn của Thanh Hoa trong phim Hai Phượng

Nói về những dự định trong tương lai, nữ diễn viên bật mí sẽ tập thêm võ và kỹ năng sư phạm để có thể trở thành giáo viên môn giáo dục thể chất trong các trường học. Đó cũng là định hướng lâu dài để Thanh Hoa ổn định cuộc sống và phụ giúp gia đình. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm