Thầy Ngạn đỏ mặt tỏ tình với Hà Lan và cái kết viên mãn hơn cả trong phim “Mắt biếc"

0 Thanh Niên Online
Trong phim không có cơ hội tỏ tình thì ngoài đời thầy Ngạn đã được chương trình Hot Trend tạo cơ hội bày tỏ tình cảm với Hà Lan.
Kể từ lúc bắt đầu ra rạp, Mắt biếc đã tạo nên cơn “sốt” thực sự ở các phòng vé Việt Nam. Các suất chiếu của bộ phim do Victor Vũ đạo diễn luôn kín mít rạp từ sáng đến tối.
Sau hơn 1 tuần chính thức công chiếu, Mắt biếc đã thu về hơn 100 tỉ đồng ở các cụm rạp, là bộ phim Việt Nam hot nhất dịp cuối năm.
Thầy Ngạn đỏ mặt tỏ tình với Hà Lan và cái kết viên mãn hơn cả trong phim “Mắt biếc
 

Mắt biếc đang là bộ phim hot nhất dịp cuối năm tại các rạp phim Việt Nam

Ảnh chụp màn hình

Nếu như ở trong phim, Ngạn là chàng trai nội tâm và có phần nhút nhát, bỏ lỡ tình yêu của mình chỉ vì không dám nói ra thì ngoài đời, diễn viên Trần Nghĩa (người thủ vai Ngạn) được đánh giá là người chủ động và mạnh dạn.
“Bản thân mình khi thích một cô gái, mình sẽ là người chủ động tìm cách để nói chuyện. Mình không phải là người dùng chiêu trò hay lời nói hoa mỹ mà mình sẽ nói những lời chân thành thật lòng. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình mới tính tới việc tỏ tình với cô ấy. Và đương nhiên mình sẽ là người tỏ tình”, Trần Nghĩa chia sẻ.
Thầy Ngạn đỏ mặt tỏ tình với Hà Lan và cái kết viên mãn hơn cả trong phim “Mắt biếc

Nếu Ngạn trong phim là chàng trai nhút nhát...

NVCC

Thầy Ngạn đỏ mặt tỏ tình với Hà Lan và cái kết viên mãn hơn cả trong phim “Mắt biếc

Thì Trần Nghĩa ngoài đời là chàng trai chủ động

NVCC

Trong phim không có cơ hội tỏ tình thì ngoài đời thầy Ngạn đã được chương trình Hot Trend tạo cơ hội bày tỏ tình cảm với Hà Lan. Liệu anh chàng sẽ nói lời hoa mỹ hay những lời chân thành để "cưa đổ" cô bạn Hà Lan? Mời quý vị cùng theo dõi kết quả trong video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm