Thì ra đây là cách Nguyễn Trần Trung Quân giảm 20 kg trong 2 tháng

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Nguyễn Trần Trung Quân cho biết để vào vai hoàng thượng trong MV Tự tâm, anh đã phải giảmđến… 20 kg trong vòng chưa đến 2 tháng. Sau đây là bí quyết mà anh đã bật mí với Gương mặt showbiz.
Nguyễn Trần Trung Quân gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng cân đối và gương mặt “hoàng thượng” chuẩn soái ca trong MV Tự tâm. Anh cho biết để vào vai diễn trong MV này, anh đã phải giảm đến… 20 kg trong vòng chưa đến 2 tháng.
Thì ra đây là cách Nguyễn Trần Trung Quân giảm 20 kg trong 2 tháng - ảnh 1
Thì ra đây là cách Nguyễn Trần Trung Quân giảm 20 kg trong 2 tháng - ảnh 2
“Nếu như không vì chuyện đấy thì chắc chắn là mọi người sẽ thấy Nguyễn Trần Trung Quân với vai hoàng thượng mập ú, thừa cân và sẽ là một trong những vị hoàng thượng ảnh béo nhất trong lịch sử cổ trang”, anh hài hước chia sẻ.
Trung Quân nói: “Mỗi ngày Quân phải tập luyện 2 buổi buổi sáng và trong vòng có gần 2 tháng mà Quân xuống một phát 20 kg. Đến ngày họp ê-kip, gặp đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thì Thư cũng hết hồn”.
Sự kiện gì đã diễn ra khiến Nguyễn Trần Trung Quân lao vào tập luyện và quyết tâm đến vậy? Mời quý vị xem video để nghe  những chia sẻ từ anh chàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm