Thú nhận học hỏi cả Binz và Đen Vâu, D.T “bắn” ngay đoạn rap thả thính

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Rapper D.T ngẫu hứng rap thả thính bằng địa danh nổi tiếng của 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Vài tháng trở lại đây, nhờ hiệu ứng từ những chương trình giải trí về rap, dòng nhạc này cũng bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm hơn với công chúng. Tại trường quay Nói đi, ngại gì!, rapper D.T không giấu được vẻ tự hào khi cũng đang theo đuổi dòng nhạc này.
Thú nhận học hỏi cả Binz và Đen Vâu, D.T “bắn” ngay đoạn rap thả thính  - ảnh 1
“Thời gian vừa qua tôi thấy rap phát triển mạnh hơn, phần lớn cũng nhờ hai chương trình King Of Rap và Rap Việt. Tôi cũng cảm ơn chương trình đó rất nhiều vì đã đưa rap đến với mọi người nhiều hơn. Mọi người đang phát triển dòng nhạc rap theo hướng tích cực, tôi cũng cảm thấy vui vì mình cũng là một phần trong đó", anh chia sẻ.
Thú nhận học hỏi cả Binz và Đen Vâu, D.T “bắn” ngay đoạn rap thả thính  - ảnh 2
Dù rất ngưỡng mộ hai chương trình giải trí ăn khách này, tuy nhiên, D.T không hề tham gia trong mùa đầu tiên năm nay. Anh giải thích: “Tôi đang muốn dành thời gian đầu tư cho sản phẩm nhiều hơn và tôi luyện bản thân nhiều hơn. Vì tôi nghĩ bản thân chưa đủ khả năng để tham gia các chương trình đó”.
Thú nhận học hỏi cả Binz và Đen Vâu, D.T “bắn” ngay đoạn rap thả thính  - ảnh 3
Khiêm tốn là vậy, nhưng chàng rapper “Quằng lắm em ơi” cũng không mấy khó khăn khi vượt thử thách rap thả thính theo từng địa danh vùng miền do host Elly Trần đưa ra. Việc từng theo đuổi thể loại rap freestyle (phong cách ứng biến linh hoạt) đã hỗ trợ D.T rất nhiều trong thử thách này. Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Cùng theo dõi Gương mặt showbiz để khám phá những câu chuyện thú vị về Nguyên Hà, đặc biệt là cơ hội thưởng thức giọng hát live ngọt ngào của cô với những bản hit “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” và “Chưa từng yêu”…
LogOnce');