[THỬ THÁCH ĐẮNG] Không nhớ lời bài hát của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ 'bào chữa' bằng cách nào?

0 Thanh Niên Online
Tham gia Thử thách đắng của iHay TV, Dương Triệu Vũ vật vã nhớ lại lời bài hát từ những bản hit của "người nhà" như Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh...  Hãy xem Dương Triệu Vũ có vượt qua được thử thách một cách suôn sẻ mà iHay TV đưa ra không nhé. 
Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Theo dõi video để đánh giá độ nhớ của Dương Triệu Vũ khi phải hát lại những ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm