Thử thách đắng: 'Thánh quên lời' S.T Sơn Thạch 'phá' hit Chi Dân ra sao?

2 Thanh Niên Online
Tự nhận mình là "thánh quên lời", S.T Sơn Thạch làm thế nào để vượt qua thử thách cover loạt hit của người bạn thân thiết Chi Dân và hàng loạt ca khúc đình đám của 365. Mời khán giả theo dõi Thử thách đắng.
Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Thử thách đắng: 'Thánh quên lời' S.T Sơn Thạch 'phá' hit Chi Dân ra sao? - ảnh 1

'Thánh quên lời' S.T Sơn Thạch 'phá' hit Chi Dân ra sao

Ảnh: Ngà Trịnh

Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Cùng xem S.T Sơn Thạch đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình. Đón xem nghệ sĩ phản ứng với nước đắng của thử thách đắng nhé!
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Một chương trình vui nhộn, hài hước và có tính chọc ghẹo đồng nghiệp cao, haha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm