Thử thách đắng: Trung Quân Idol vật vã cover loạt hit đình đám về mưa của Vpop

2 Thanh Niên Online
Được mệnh danh là "thánh mưa" nhưng Trung Quân Idol cũng có lúc "vật vã" khi phải cover các ca khúc về mưa đình đám của Vpop theo những phong cách "trên trời dưới đất". Mời khán giả theo dõi Thử thách đắng.
Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Thử thách đắng: Trung Quân Idol vật vã cover loạt hit đình đám về mưa của Vpop - ảnh 1

Trung Quân Idol sẽ vượt qua những thử thách như thế nào ?

Ảnh: Ngà Trịnh

Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Cùng xem Trung Quân Idol đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Vui mà. Ai cũng có sở trường của mình, ca sĩ cũng vậy thôi mà
beoanh92

beoanh92

Dễ thương quá anh ơi, cái khúc anh hát dấu huyền buồn cười quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm