Thu Trang: 'Tôi mập, anh Tiến Luật càng thích'

0 Thanh Niên Online
Ăn uống thả ga và không màn chuyện kiêng khem trong những ngày ghi hình "Tiệc trăng máu", Thu Trang đã tăng lên 4kg nhưng vẫn được ông xã Tiến Luật cưng chiều.
 
Mới đây, đoàn phim Tiệc trăng máu đã có buổi gặp gỡ báo chí, hé lộ những phân cảnh hấp dẫn trong căn hộ penthouse tiền tỉ với những bữa tiệc thịnh soạn đầy đủ sơn hào hải vị. Trong đó, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn bị các diễn viên Hồng Anh, Hứa Vĩ Văn kể "xấu" về chuyện ăn uống. Để kiểm chứng sự thật, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn cùng với nữ diễn viên Thu Trang.
"Tôi không đính chính đó là sự thật, thật ra tại vì đồ ăn ngon không mọi người. Cái cảnh quay mà nguyên con cua king crab, rồi ốc hương mà con bự bự, rồi đùi heo muối. Chưa hết, đó là trong set quay, ăn trong lúc đang quay. Còn khi mọi người kêu nghỉ ăn cơm, rồi bắt đầu ra nguyên 1 bàn đồ ăn bày như buffet, ai muốn ăn gì ăn. Trời đất ơi, mặc dù mang tiếng ăn kiêng, chỉ ăn rau, trứng luộc đồ thôi, không ăn cơm. Nhưng mà, thấy đồ ăn nhiều quá, Trang với Kiều Minh Tuấn ăn quá trời ăn. Cái dây nịt lúc đầu thắt là mức này rồi từ từ thắt ra cái mức cuối cùng, cuối cùng thắt không được nữa, nó bị chặt cái cọng dây nịt luôn. Mình cũng biết rồi, dạng như cũng hơi quê quê đổ lỗi cho bên stylit với phục trang là đổi cọng dây nịt của mình thôi chứ cũng không có gì", Thu Trang cho biết cô đã tăng 4kg sau khi đóng máy phim Tiệc trăng máu.
Thu Trang: 'Tôi mập, anh Tiến Luật càng thích' - ảnh 1
Thu Trang: 'Tôi mập, anh Tiến Luật càng thích' - ảnh 2

Thu Trang trong dự án điện ảnh "Tiệc trăng máu"

Ảnh: BTC

Trong Tiệc trăng máu, Thu Trang đóng vai nhà thơ - vợ của anh Thái Hòa - kiểu người phụ nữ chịu đựng. Nữ diễn viên cho biết, nhân vật này khác hoàn toàn so với cô ngoài đời lẫn những nhân vật từng đảm nhận.
"Đây là người phụ nữ rất là thương gia đình và là người phụ nữ chịu đựng, chịu đựng ông chồng của mình. Chính vì vậy, phải dưới kèo mới chịu kèo mới chịu đựng. Còn nếu trên kèo thì không bao giờ chịu đựng. Người vợ này có lỗi với ông chồng cho nên là cảm thấy rất áy náy, lúc nào cũng chịu đựng, chỉ cần cái ánh nhìn của người chồng thôi là người vợ có thể im miệng liền, không dám hó hé, không dám cười gì hết.
Anh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn nhân vật này mặc dù là người phụ nữ chịu đựng nhưng cũng không phải là bi lụy quá. Tại vì, trong bản thân của người phụ nữ cũng có một tính cách vui vẻ với những người khác xung quanh chứ không phải lúc nào cũng buồn buồn, lầm lầm lì lì. Tạo hình nhân vật của Trang là như vậy, muốn có sự dí dỏm của cái cô vợ này mặc dù là chịu đựng. Khi mọi người xem, cô ấy mới khóc đó nhưng mà cô ấy có thể nói một câu gì đó để cho mọi người nói "trời, con mẹ này vô duyên" là để mọi người cười lên. Còn nói về những cảnh khóc đó là sở đoản của Trang, nhưng mà cái gì sở đoản thì mình sẽ tập trung, mình tập trung hơn sở trường", Thu Trang chia sẻ về nhân vật.
Ngoài dàn diễn viên đình đám tham gia Tiệc trăng máu như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Đức Thịnh... Nhà sản xuất còn tiết lộ, tiếng "alo" ngắn ngủi trong trailer chính là giọng nói của Đàm Vĩnh Hưng. Còn việc nam ca sĩ có vai trò gì trong phim vẫn là một ẩn số. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối tháng 8.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm