Thủy Tiên bắt đầu thấy lo khi tiền quyên góp lên đến hơn 100 tỉ đồng

3 Thanh Niên Online
Tính đến chiều 20.10.2020, Thủy Tiên chính thức thông báo trên trang cá nhân số tiền mọi người quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ đã lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Thủy Tiên viết trên trang cá nhân: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái cancel (hoãn) show diễn chạy gấp ra miền Trung xong. Giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể".
Thủy Tiên bắt đầu thấy lo khi tiền quyên góp lên đến hơn 100 tỉ đồng - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất được Thủy Tiên cập nhật

Cô cũng nói thêm: "Trên đời này sức người có hạn nhưng tình người thì vô hạn nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách. Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xãy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha".
Thủy Tiên cho biết cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên cô cũng có nhiều lo lắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng trấn an mọi người rằng đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả vì cô sẽ đến tận nơi trao đúng người, không thông qua trung gian nào hết.
Thủy Tiên bắt đầu thấy lo khi tiền quyên góp lên đến hơn 100 tỉ đồng - ảnh 2

Bài đăng của Thủy Tiên trên trang cá nhân

Trước đó, trong một bài phỏng vấn về việc Thủy Tiên bất chấp đi vào vùng lũ để cứu trợ người dân, Công Vinh đã nhắn nhủ vợ cứ lo cứu trợ, đừng bận tâm khen chê của dư luận. "Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em", lời chia sẻ ngọt ngào của Công Vinh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của bộ đôi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Quyên được càng nhiều càng tốt. Từ giờ, bắt đầu lên kế hoạch trợ cấp tiền mặt cho các hộ gia đình để sửa sang nhà cửa ổn định cuộc sống.
Duy Nguyen

Duy Nguyen

Nghĩa là giờ bà con ta làm từ thiện qua một hướng khác chứ đừng gửi Thủy Tiên nữa, vậy là ta làm từ thiện cho Thủy Tiên đó.
Trịnh Mạnh Hoạch

Trịnh Mạnh Hoạch

Chỉ một thời gian ngắn mà huy động hơn 100 tỷ chứng tỏ Cô Thủy Tiên rất có uy tín . Tôi ngưỡng mộ cô gái này vì có tấm lòng nhân ái, không ngại gian khó và được cộng đồng tin tưởng cao. Tuy nhiên xem clip tôi thấy cô ấy cứ móc tờ 500.000 và đếm tặng cho người dân thôi mà không có ký nhận gì cả. Sau này, có người khó tính thắc mắc thì làm sao giải thích. Đây là đóng góp chân thành. Chúc Cô luôn vui, khỏe và đạt thành công trọn vẹn về đợt chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm