Thủy Tiên công khai sao kê tiền quyên góp, có người chuyển nhầm hàng trăm triệu

2 Thanh Niên Online
Thủy Tiên thừa nhận cô "ăn không ngon, ngủ không yên" khi giữ một số tiền lớn thế này. 
Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải bảng sao kê tài khoản quyên góp đợt 1, từ ngày 13.10 đến 21.10.2020. Nữ ca sĩ cho biết trong đợt từ thiện đầu tiên, cô chi khoảng 2,7 tỉ đồng. Ngoài ra, do tình hình cấp bách nên nhiều lần chuyển khoản mua hàng, cô đã dùng tài khoản riêng của mình mất vài trăm triệu và không có ghi ra trong bản chi thì xem như cô tặng thêm cho bà con. 
Thủy Tiên công khai sao kê tiền quyên góp, có người chuyển nhầm hàng trăm triệu - ảnh 1
Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng giải thích có trường hợp chuyển nhầm tiền, cô phải xác minh từ ngân hàng sau đó gửi lại chủ tài khoản. Đặc biệt, có trường hợp chuyển 300.000 đồng mà chuyển nhầm thành 300 triệu đồng, cô cũng đã chuyển khoản trả lại.
Nữ ca sĩ viết thêm: "Hôm nay cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy. Các bạn chuyển khoản để ý cẩn thận giúp Tiên nha, vì mỗi lần xác minh như vậy mất cả buổi của nhân viên ngân hàng, do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1-2 triệu mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm. Tin nhắn xin lại tiền thông tin Tiên chụp hình bên dưới để mọi người xác minh thông tin nha".
Thủy Tiên công khai sao kê tiền quyên góp, có người chuyển nhầm hàng trăm triệu - ảnh 2
Đồng thời, bà xã Công Vinh cũng giải thích một số khoản chi tiền mặt, chi cho xe cộ và mua lương thực, thuốc men… Còn chi phí đi lại cô đều tự bỏ tiền túi. Bởi lẽ nữ ca sĩ quan niệm “tiền quỹ nghiệp nặng nên nói rõ ràng, Tiên không muốn một số bạn lấy cớ nói ra nói vào không hay”. 
Thủy Tiên công khai sao kê tiền quyên góp, có người chuyển nhầm hàng trăm triệu - ảnh 3
Hiện tại, số tiền quyên góp thông qua tài khoản của Thủy Tiên để giúp đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã lên đến hơn 100 tỉ đồng. Tuy nhiên, việc sử dụng số tiền này như thế nào cũng đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Điển hình như việc mới đây Thủy Tiên quyết định trích quỹ hỗ trợ kinh phí cho hai học sinh vùng lũ học hết đại học cũng vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Toàn mấy ông mấy bà chẳng góp xu nào lên tiếng ý kiến chứ người góp là người ta đã tin tưởng cách sử dụng của Thủy Tiên rồi.
nguyen thanh Son

nguyen thanh Son

MTQ trực tiếp tặng tiền sẽ có ý kiến về cách sử dụng tiền của TT, các bạn ngồi gõ gõ bày đặt đồng tình với không đồng ý. Không nên các bạn à, thất đức lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm