Trong 24 giờ, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 10 tỉ đồng ủng hộ miền Trung

1 Thanh Niên Online

Sau 2 tiếng đăng tin kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được hơn 2 tỷ đồng. Cô bay gấp ra Huế để mua đồ tiếp tế người dân.

Hôm 13.10.2020, Thủy Tiên quyết định tạm gác lại công việc của mình để đích thân ra miền Trung giúp đỡ người dân đang gặp thiên tai lũ lụt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cả đêm qua cô không ngủ được vì cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung. Sau khi suy nghĩ cả đêm, nữ ca sĩ quyết định sẽ bỏ bớt công việc để đến giúp đỡ và chia sẻ phần nào khó khăn cùng người dân nơi đây đồng thời kêu gọi mọi người chung tay giúp sức.

Trong 24 giờ, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 10 tỉ đồng ủng hộ miền Trung  - ảnh 1

Ca sĩ Thủy Tiên hướng về miền Trung với tinh thần "lá lành đùm lá rách"

FBNV

Trong 24 giờ, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 10 tỉ đồng ủng hộ miền Trung  - ảnh 2

Thủy Tiên có mặt tại Huế để giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn do thiên tai

FBNV

Trong 24 giờ, Thủy Tiên kêu gọi được hơn 10 tỉ đồng ủng hộ miền Trung  - ảnh 3

Thủy Tiên có mặt tại Huế để giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn do thiên tai

FBNV

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Thủy Tiên đã thu hút hàng trăm ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận. Đặc biệt, quỹ cứu trợ người dân miền Trung do cô phát động đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người.

Ngay trong chiều 13.10.2020, nữ ca sĩ đã quyết định bay ra Huế sau khi đọc tin tức biết được nhiều người dân bị mất điện, không còn đồ ăn, thức uống. Đồng thời kêu gọi mọi người giúp đỡ vì vẫn còn thiếu những tàu nhỏ tiếp cận nhà dân. Mời quý khán gải theo dõi để biết thêm thông tin về lịch trình của Thủy Tiên tại miền Trung bão lũ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Quá tuyệt tt ơj
Amjđaphât

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Cùng theo dõi Gương mặt showbiz để khám phá những câu chuyện thú vị về Nguyên Hà, đặc biệt là cơ hội thưởng thức giọng hát live ngọt ngào của cô với những bản hit “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” và “Chưa từng yêu”…
LogOnce');