Tình bạn Elly Trần – Nam Thư có thể rạn nứt vì lý do này

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ!| "Nên duyên" bạn thân từ sau chương trình Nói đi, ngại gì!, Elly Trần và Nam Thư là một trong số ít tình bạn thân trong showbiz Việt. Trong chương trình Nói đi, ngại gì! số mới nhất, Elly Trần và Võ Đăng Khoa đã "hùa nhau nói xấu" Nam Thư.
Trong lần gặp gỡ mới đây, Võ Đăng Khoa đã có nhiều chia sẻ về vai diễn mới nhất của anh trong web-drama của Nam Thư mang tên Nhà trọ có quá trời phòng. Trong dự án này, Võ Đăng Khoa vào vai Bin, một diễn viên quần chúng chật vật mưu sinh trong thời gian mới vào nghề. Nam diễn viên cho biết đây là vai diễn mà anh cực kỳ yêu thích khi ở đó anh có cơ hội nhìn lại mình thời điểm cách đây 6 đến 7 năm.
Tình bạn Elly Trần – Nam Thư có thể rạn nứt vì lý do này - ảnh 1
Điều bất ngờ là MC Elly Trần vốn là bạn thân của Nam Thư lại vô tình để lộ việc chưa xem phim ủng hộ bạn thân khiến Võ Đăng Khoa được dịp “bóc phốt”. Tuy nhiên, cả hai  lại “hùa” nhau nói xấu Nam Thư khiến cả trường quay được dịp có những tràng cười thoải mái.
Trong suốt buổi trò chuyện, Elly Trần cũng bật mí bản thân chính là “fan cuồng” chính hiệu của web-drama Tay buôn, buông tay do Võ Đăng Khoa sản xuất trước đây. Cô cũng bày tỏ thắc mắc việc một nam diễn viên mới như Võ Đăng Khoa vào nghề chưa lâu nhưng lại có một dự án chỉn chu, mời được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia là điều rất khó làm được.
Tình bạn Elly Trần – Nam Thư có thể rạn nứt vì lý do này - ảnh 2
Lý giải điều này, Võ Đăng Khoa thừa nhận bản thân là một người thực sự may mắn khi có nhiều nghệ sĩ lớn yêu thương, đặc biệt là danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, dự án cũng là kết quả sau nhiều năm theo học với các nghệ sĩ “gạo cội” như Hồng Vân, Minh Nhí…
“Trước mình đứng sân khấu với nghệ sĩ lớn, mình chỉ là vai phụ, khán giả không nhớ mặt hay gọi tên mình, chỉ khi có sản phẩm riêng mới là lúc mình ghi được dấu ấn và chứng minh tài năng trong lòng khán giả” – nam diễn viên chia sẻ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm