Tình chị em Hậu Hoàng - Amee liệu có bền lâu khi Amee bị nghi ngờ giả mạo?

0 Thanh Niên Online
Cuộc điện thoại với Hậu Hoàng mang lại cho Amee một cái kết vô cùng đắng khi người bị nghĩ rằng mình giả mạo và không nhấc máy. 
Góp mặt trong MV Sao anh chưa về nhà lần này của Amee là cô nàng YouTuber đình đám Hậu Hoàng với bộ sưu tập hàng loạt clip chục triệu lượt xem trên youtube. Hậu Hoàng được biết đến nhiều thông qua những clip hát nhạc chế cực kì hài hước. Những video của Hậu Hoàng có tốc độ tăng lượt xem vô cùng chóng mặt. Được biết MV Sao anh chưa về nhà là sản phẩm lần đầu tiên Amee và Hậu Hoàng hợp tác với nhau. Cô nàng Amee cực kì vui khi có thể gần gũi hơn với Hậu Hoàng. 
Tình chị em Hậu Hoàng - Amee liệu có bền lâu khi Amee bị nghi ngờ giả mạo? - ảnh 1

Tạo hình của Hậu Hoàng trong MV Sao anh chưa về nhà

Tình chị em vừa mới chớm nở không lâu thì Amee vừa nhận một cái kết đắng trong thử thách gọi điện của chương trình Hot Trend. Hậu Hoàng là cái tên Amee chọn để thực hiện thử thách kinh điển này, tuy nhiên có vẻ đề phòng quá mức khi cho rằng em gái Amee bị giả mạo nên đã không nhấc máy. 
Tình chị em Hậu Hoàng - Amee liệu có bền lâu khi Amee bị nghi ngờ giả mạo? - ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Amee hợp tác với Hậu Hoàng

Sau nhiều lần nhắn tin thuyết phục rủ Hậu Hoàng lên Đà Lạt uống sữa đậu nành, Amee đã nhận lại cái kết đắng và bị cho là "Amee giả". Tình huống "dở khóc dở cười" này lần đầu xảy ra trong chương trình khiến Amee chỉ biết cười mà không biết nói gì. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm