Trấn Thành hé lộ lời nhắn cuối với cố nghệ sĩ Chí Tài

8 Thanh Niên Online

Giữa những cảm xúc ngổn ngang khi hay tin Chí Tài qua đời, Trấn Thành cập nhật một bài viết khá dài trên trang cá nhân về việc bị lập nhóm anti.

 

Hôm 10.12.2020, trên trang cá nhân, Trấn Thành đã viết một "tâm thư" khá dài chia sẻ cảm xúc sau khi đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh là một trong những nghệ sĩ có mặt từ rất sớm khi thi hài nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Trung tâm Pháp y TP.HCM.
Trấn Thành hé lộ lời nhắn cuối với cố nghệ sĩ Chí Tài - ảnh 1

Trấn Thành và bữa ăn cuối cùng với người anh thân thiết Chí Tài

FBNV

Trước đó, nam MC đến dự ra mắt MV của ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhưng sau khi hay tin, anh đã bỏ về giữa chừng. Trấn Thành và Chí Tài vốn có mối quan hệ thân thiết không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời thật. Trấn Thành cho biết anh xem nghệ sĩ Chí Tài như một người thân, người luôn an ủi, động viên và ở lại bên anh trong những lúc bị cả thế giới quay lưng. Cũng bởi thế, nam MC Rap Việt bày tỏ sự hối tiếc khi cách đây không lâu đã "lỡ hẹn" với nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành viết: "Tôi có đến gần anh và xin lỗi. Tháng trước anh còn gọi cho tôi và nói là: "Ê, sắp xếp bày trò để anh em gặp nhau đi chứ mậy"! Tôi bảo: "Em bận quay phim quá, xong xuôi em gọi anh nha. Cũng nhớ anh tui chứ bộ!” Không ngờ, gặp trễ một chút và không bao giờ được gặp nữa”.
Giữa những cảm xúc ngổn ngang khi người đồng nghiệp thân thiết ra đi đột ngột, Trấn Thành cũng không khỏi chạnh lòng khi cùng lúc nhận 2 thông tin. Đó là việc anh lọt vào top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương do Forbes công bố. Song song đó là việc anh và bà xã Hari Won bị lập group antifan để đăng tải những thông tin tiêu cực. Nam MC đặt câu hỏi: "Tôi nên vui hay nên buồn đây?"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Oanhem Vo

Oanhem Vo

Cầu mong cho thời gian trôi qua mau. Để tất cả vơi đi nỗi buồn
Đinh Tân

Đinh Tân

Vinh biết chu đi được thanh thản 😭😭😭😭😭😂😂😭😂😂
Ngoc Nguyên

Ngoc Nguyên

Hàng triệu người luôn hâm mộ Trấn Thành nên em đừng buồn gì cả.
huy nguyen quoc

huy nguyen quoc

Trấn Thành 1 con người tử tế.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm