Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent?

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Cũng là một bầu show quản lý ca sĩ, Trịnh Thăng Bình nói gì về việc Sơn Tùng M-TP khởi động lò đào tạo M-TP talent?
Từ năm 23-24 tuổi, Trịnh Thăng Bình đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát solo để bắt tay vào xây dựng BPro – công ty giải trí chuyên về quản lý tài năng, sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện. Để hơn 5 năm sau, khi công ty đã đi vào guồng anh mới yên tâm quay trở lại với sự nghiệp nghệ thuật riêng.
Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent? - ảnh 1
“Đã có những người bạn đồng nghiệp, những anh chị đi trước cũng đang xây dựng ngành giải trí Việt Nam đang ngày càng phát triển rất nhiều, tôi cũng muốn chung tay, là một con thuyền nhỏ để kéo ngành giải trí của chúng ta ra một cái biển lớn hơn”, anh chia sẻ.
Sơn Tùng M-TP cũng từng tuyên bố sẽ dừng sự nghiệp ca hát ở tuổi 30 để tập trung vào việc đào tạo ca sĩ. Nói về vấn đề này, Trịnh Thăng Bình bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối.
Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent? - ảnh 2

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ anh sẽ dừng ca hát và tập trung vào việc đào tạo ca sĩ khi 30 tuổi

Anh nói: “Đó là một quyết định rất dũng cảm của một người đang ở một vị trí như Sơn Tùng. Một người có suy nghĩ rất là thấu đáo, người ta sẽ đưa ra quyết định này. Giống như cầu thủ bóng đá họ sẽ giã từ sân cỏ khi họ đang ở đỉnh cao nhất thì sẽ không ai thấy họ ở thời điểm họ xuống phong độ như thế nào. Nên khi người ta nhắc đến họ, thì họ luôn luôn ở phong độ cao nhất trong lòng khán giả. Tôi nghĩ đó là một chiến lược khá thông minh”.
“Thật ra lúc đang chập chững thành công với những bản hit của mình như Người ấy tôi đã bắt đầu nghĩ đến chuyện sẽ lui về để làm đào tạo để lập công ty giải trí.
Tôi cũng đã mất nhiều thời gian cho chuyện đó mà lẽ ra khoảng thời gian thanh xuân mình nên tập trung củng cố vị trí của mình trong lòng khán giả nhiều hơn. Lúc đó tôi khoảng 23-24 tuổi và tôi đã loay hoay trong 4-5 năm để xây dựng công ty đó của mình. Đến năm 29 tuổi, Trịnh Thăng Bình mới thật sự tôi mới quay lại với sự nghiệp nghệ sĩ của mình. Nên tôi nghĩ phải cho mình thêm thời gian để suy nghĩ đến việc dừng ca hát.
Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent? - ảnh 3
Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent? - ảnh 4
Trịnh Thăng Bình nói gì khi Sơn Tùng mở “lò đào tạo” M-TP Talent? - ảnh 5
Tôi cũng không biết mình có thể đi dài và đi xa được bao lâu, khán giả sẽ ủng hộ và chấp nhận mình được bao lâu. Nhưng đến một ngày nào đó, tôi cảm nhận được cái hào quang của mình và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình không còn thì mình sẽ phải dừng lại, chứ mình sẽ không cố chấp để mà cứ níu kéo những hào quang trong quá khứ”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm