Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia sẻ về tin đồn tái hợp

0 Thanh Niên Online
Kết hợp trong MV mới mang tên Khác biệt to lớn, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến nhiều khán giả tò mò về chuyện tái hợp của cả hai. Mới đây, tại chương trình Hot trend của Báo Thanh Niên, cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.
Tháng 4 năm 2019, Trịnh Thăng Bình tuyên bố anh và Liz Kim Cương đã chia tay. Mối tình của hai nghệ sĩ chỉ kéo dài hơn 1. Thông tin này khiến cộng đồng fan của cả hai không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chính Trịnh Thăng Bình cũng tuyên bố rằng anh không muốn sau chia tay, mình và Liz Kim Cương xem nhau như người dưng. 
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia sẻ về tin đồn tái hợp - ảnh 1
Cuối tháng 7.2020, Trịnh Thăng Bình bất ngờ quay lại đường đua âm nhạc Việt với MV Khác biệt to lớn. Ca khúc này nhanh chóng lọt top trending trên nền tảng YouTube Việt Nam và thu về hơn 10 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt. Điều đáng nói là ở sản phẩm này Trịnh Thăng Bình hòa giọng cùng bạn gái cũ – Liz Kim Cương. Ngay khi ca khúc phát hành, cộng đồng mạng bày tỏ thắc mắc liệu đây có phải là tín hiệu ám chỉ việc tái hợp của cả hai.
Tại chương trình Hot trend, Trịnh Thăng Bình cho biết anh thừa hiểu những điều khán giả đang nghĩ trước việc cả hai bất ngờ kết hợp trong MV Khác biệt to lớn.
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia sẻ về tin đồn tái hợp - ảnh 2

Khác biệt to lớn là sản phẩm thứ hai Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hòa giọng

“Điều mà Bình không muốn nghĩ đến thì nó vẫn xảy ra. Khi phát hành bài hát này, Bình biết sẽ có người lại bảo là chắc hai người này lại khui lại chuyện cũ thôi, có chuyện đó nói đi nói lại hoài để mà quảng bá cho ca khúc thì Bình không muốn. Nhưng cuối cùng thì câu chuyện vẫn như vậy, mọi người vẫn hỏi.
Tuy nhiên cả Bình và Liz cũng muốn trả lời thẳng thắn là đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của cả hai với con đường âm nhạc, nó giống như phát súng đầu tiên để đưa Bình và Liz đến gần với khán giả hơn và sau đó sẽ có những hướng đi riêng cho âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn. Cho nên Bình cũng không xác định rằng trong tương lai Bình và Liz Kim Cương sẽ có sự tái hợp trong âm nhạc nữa hay không, cái đó Bình còn không biết chứ nói gì đến chuyện cá nhân của hai người" - Trình Thăng Bình thẳng thắn bày tỏ
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia sẻ về tin đồn tái hợp - ảnh 3

Tạo hình của cả hai trong MV mới

Về phía Liz Kim Cương, cô cho biết dù đã chia tay nhưng Khác biệt to lớn vẫn là sự kết hợp thành công ngoài mong đợi của cả hai. Nữ ca sĩ cho biết để cho ra mắt MV này, cả hai đã từng có rất nhiều cãi vã trong quá trình thực hiện. 
“Anh Bình là một người rất cảm tính, điều này giúp anh có nhiều cảm hứng trong việc làm nhạc. Thế nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến hai đứa liên tục cãi vã trong quá trình làm việc”.
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia sẻ về tin đồn tái hợp - ảnh 4

Ca sĩ Liz Kim Cương

Dù đã chia tay hơn 1 năm, tuy nhiên Liz Kim Cương khẳng định cô và Trịnh Thăng Bình vẫn luôn rạch ròi giữa công việc và chuyện cá nhân. Chính vì vậy, nếu thời gian tới cả hai có thêm sự tái hợp nào trong các sản phẩm âm nhạc thì cô vẫn luôn sẵn sàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm