Trịnh Thảo tâm sự chuyện yêu thầm bạn thân khiến Lou Hoàng ngỡ ngàng

0 Thanh Niên Online
Hóa ra cô nàng Trịnh Thảo - nữ chính trong Là bạn không thể yêu - ngoài đời lại có câu chuyện khá giống với MV.
Nếu như trong MV Là bạn không thể yêu, anh chàng Lou Hoàng bị "dính" friendzone khi phải nhìn người mình thương và bạn thân yêu nhau thì ngoài đời, Trịnh Thảo phải gặp hoàn cảnh tương tự.
Trịnh Thảo tâm sự chuyện yêu thầm bạn thân khiến Lou Hoàng ngỡ ngàng - ảnh 1

Mối tình tay ba trong MV Là bạn không thể yêu

Ảnh chụp màn hình

"Thảo có một đứa bạn thân, hai đứa cũng có tình cảm, thích thích nhau và hay nhắn tin quan tâm nhau. Đến một ngày Thảo ngỡ ngàng khi người đó lại thông báo là đang yêu một người bạn khác của mình. Dù yêu người kia nhưng vẫn có tình cảm với mình. Sau rồi Thảo không đợi được nên đã yêu người khác. Mối quan hệ cứ luẩn quẩn như thế. Đến cuối cùng Thảo và người bạn đó kết luận là chúng mình chỉ có thể làm bạn, không thể nào yêu nhau được", Trịnh Thảo chia sẻ.
Khi được hỏi nếu là ngoài đời thì Trịnh Thảo sẽ chọn Lou Hoàng hay Thanh Tùng, cô nàng đã ngay lập tức chọn Lou Hoàng vì cho rằng kiểu con trai như Tùng quá "bad boy".

Lou Hoàng và Trịnh Thảo đen đủ đường khi quay MV ngay 'tháng cô hồn'

Sau hơn 5 ngày ra mắt trên YouTube, MV Là bạn không thể yêu đã thu về hơn 8 triệu view.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Cùng theo dõi Gương mặt showbiz để khám phá những câu chuyện thú vị về Nguyên Hà, đặc biệt là cơ hội thưởng thức giọng hát live ngọt ngào của cô với những bản hit “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” và “Chưa từng yêu”…
LogOnce');