Trở lại đóng phim, Hoàng Thùy Linh nhớ tới câu nói ám ảnh của mẹ

0 Thanh Niên Online
Không để lỡ duyên nữa, Hoàng Thùy Linh đã trở lại với màn ảnh rộng và tiếp tục hợp tác cùng nhà sản xuất Quang Huy trong bộ phim "Trái tim quái vật".
Hôm 14.10.2020, nhà sản xuất Quang Huy và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã có buổi công bố dự án điện ảnh thuộc thể loại hình sự mang tên Trái tim quái vật. Là nữ chính duy nhất, Hoàng Thùy Linh lập tức gây chú ý khi trở lại với màn ảnh rộng sau 7 năm vắng bóng, kể từ phim Thần tượng. Trong phim, nữ ca sĩ vào vai người mẹ đơn thân vô tình trở thành nghi phạm số 1 của vụ giết người. Mặc dù chưa từng làm mẹ nhưng Hoàng Thùy Linh cho biết điểm thấy rõ nhất ở cô và nhân vật chính là sự lạc quan.
Trở lại đóng phim, Hoàng Thùy Linh nhớ tới câu nói ám ảnh của mẹ - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh trong buổi giới thiệu phim điện ảnh "Trái tim quái vật"

Tại sự kiện, nhiều người còn đùa rằng nhìn poster của phim Hoàng Thùy Linh giống như một cô gái 17-18 tuổi, trẻ hơn rất nhiều so với hình tượng người mẹ đơn thân. Lý giải về điều này, Hoàng Thùy Linh tâm sự ban đầu cô rất sợ xấu bởi trên set quay là hoàn toàn mặt mộc, ít được bộ phận make-up chăm sóc.
Trái tim quái vật còn có sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn, B Trần, Trịnh Thăng Bình... và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20.11.2020. Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ mới nhất của Hoàng Thùy Linh về dự án điện ảnh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm