Trong phim ghét nhau là thế, ngoài đời cậu ba và anh Lũ lại thân thiết không ngờ

0 Thanh Niên Online
Trong phim Tiếng sét trong mưa, cậu Ba Duy chính là người ra tay giết anh chàng người ở Lũ. Thế nhưng ngoài đời, Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt lại là anh em cực kỳ thân thiết.
Gần đây, Tiếng sét trong mưa là bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài Truyền hình Vĩnh Long. Bộ phim đã bước qua phần 2 với những diễn biến tiếp theo của thế hệ kế cận các nhân vật ở phần 1.
Kết thúc phần 1, nhân vật Lũ bị cậu ba Khải Duy đánh chết vì nghi gian díu với vợ mình. Còn nhân vật Thị Bình đã nhảy sông tự tử sau khi chứng kiến chồng đánh chết người bạn, người anh thân thiết.
Trong phim ghét nhau là thế, ngoài đời cậu ba và anh Lũ lại thân thiết không ngờ - ảnh 1

Phân cảnh cậu ba Khải Duy đánh chết Lũ

Ảnh chụp màn hình

Dù ở trong phim, hai nhân vật cậu ba Khải Duy và anh chàng người ở Lũ cùng yêu một người con gái, giai cấp khác nhau và cuối cùng một người đánh chết người còn lại nhưng ngoài đời, hai diễn viên đảm nhận hai vai diễn này lại vô cùng thân thiết.
Trong phim ghét nhau là thế, ngoài đời cậu ba và anh Lũ lại thân thiết không ngờ - ảnh 2

Ngoài đời, Hứa Minh Đạt và Cao Minh Đạt là anh em thân thiết

Ảnh chụp màn hình

Hứa Minh Đạt và Cao Minh Đạt quen biết nhau đã nhiều năm. Hứa Minh Đạt tiết lộ chính Cao Minh Đạt là người đã dìu dắt, giúp đỡ mình rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất. Trong suốt thời gian ghi hình bộ phim Tiếng sét trong mưa, hai diễn viên này cũng được xếp chung phòng ngủ. Cũng vì thế mà Hứa Minh Đạt đã phát hiện được nhiều "tật xấu" của đàn anh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm