Trường Giang: 'Không giữ đúng lời hứa với con nếu phim Tết bị hoãn chiếu'

0 Thanh Niên Online
Bộ phim do Trường Giang đóng chính và đầu tư chính thức thông báo hoãn chiếu vì “bị vịn” ở khâu kiểm duyệt.
Sau khi mạng xã hội râm ran tin đồn bộ phim điện ảnh 30 chưa phải Tết phải hoãn chiếu, không thể ra rạp vào mùng 1 Tết này thì tối 14.1.2020, Trường Giang và đạo diễn Quang Huy đã lên tiếng xác nhận. Trường Giang cho biết:
"Nếu như không may chúng ta không được ngồi trong rạp để xem phim này hoặc chỉ xem qua YouTube thì cái điều không may nhiều nhất là khán giả vì khán giả đang chờ đợi. Còn đối với Trường Giang, em thấy báo viết sẽ mất 1 triệu đô gì đó, em chưa bao giờ quan tâm đến tiền. Ngày hôm nay em muốn nói luôn cho tất cả mọi người hiểu là em đi diễn chưa bao giờ em biết em diễn show nào, đóng phim bao nhiêu tiền, chưa bao giờ và em cũng không bao giờ quan tâm. Bởi vì công sức mọi ngưởi bỏ ra cái phim này, 1 triệu đô nó không là gì cả. Làm được cái phim này khủng khiếp lắm mọi người ơi, nếu mọi người có cơ hội coi thì mọi người sẽ hiểu nó khó khăn như thế nào".
Trường Giang: 'Không giữ đúng lời hứa với con nếu phim Tết bị hoãn chiếu' - ảnh 1

Cả đoàn phim "30 chưa phải Tết" đứng trước nguy cơ không thể ra rạp

Ảnh: BTC

Không riêng gì Trường Giang, đạo diễn Quang Huy cũng cho biết anh đang đứng trước áp lực lớn về thời gian. Dù tránh né các câu hỏi liên quan đến tình tiết bị yêu cầu chỉnh sửa nhưng tất cả ê kíp đều không giấu được sự buồn bã. Đồng thời, chồng cũ Phạm Quỳnh Anh còn phủ nhận tin đồn đây là chiêu trò PR của đoàn phim.
Được biết, lí do mà phim không thể ra mắt đúng hẹn là vì có yếu tố tôn giáo. Hiện đoàn phim đang chờ Cục Điện ảnh duyệt với bản dựng mới. Trước đó, 30 chưa phải Tết được đánh giá là đối thủ mạnh trên đường đua phim Tết với sự góp mặt của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, đặc biệt là kinh phí đầu tư lên tới 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm