Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này

0 Thanh Niên Online
Hóa ra không chỉ có Tuimi là người duy nhất xin bỏ thi vì áp lực thi cử mà chính Nhật Hoàng cũng từng tâm sự điều này với huấn luận viên Đạt Maniac.
Sau 12 tập phát sóng, King Of Rap hiện vẫn là một trong hai sân chơi lớn của các rapper thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong thời điểm hiện tại. Không thể phủ nhận rằng, càng tiến sâu vào những vòng trong, các chiến binh càng thể hiện rõ tài năng với những màn tranh đấu quyết liệt và bùng nổ.
Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này - ảnh 1

Dàn thí sinh nổi bật của King Of Rap năm nay

Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này - ảnh 2

Dàn thí sinh nổi bật của King Of Rap năm nay

Đặc biệt, kể từ tập phát sóng thứ 10, luật chơi có sự thử thách và khó khăn hơn, thách thức vào khả năng phối hợp, trung hòa giữa thí sinh và nghệ sĩ, hơn nữa là cách phối hợp với cả đối thủ của mình để tạo ra màn trình diễn hoàn hảo.
Tuy nhiên, thử thách càng lớn thì càng tạo ra nhiều áp lực, chính ICD hay Tuimi, Color và Chị Cả trong lần xuất hiện mới đây tại chương trình Hot trend cũng phải thừa nhận rằng việc mang tới những tiết mục chất lượng cho khán giả vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách lớn đối với từng thí sinh. 
Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này - ảnh 3

Rapper Tuimi

Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này - ảnh 4
Chính vì vậy, khi nhận được thử thách từ khán giả và chương trình Hot trend, Tuimi đã mượn sóng livestream bày tỏ nỗi lòng với huấn luận viên Đạt Maniac. Cô nàng còn thể hiện sự chán nản và mong muốn rút lui vì không chịu nổi áp lực của cuộc thi.
Tuy nhiên, sau khi nghe những tâm sự từ nữ rapper, Đạt Maniac tỏ ra đồng cảm và cho biết không chỉ có Tuimi mà một số thí sinh khác cũng có cùng tâm sự, trong đó có Nhật Hoàng. 
Tuimi lấy cớ bỏ thi vì áp lực, Đạt Maniac cực tâm lý khi khuyên điều này - ảnh 5

Rapper Đạt Maniac

Cuộc gọi này sẽ tiếp diễn thế nào, Đạt Maniac còn chia sẻ thêm điều gì khi được hỏi về Rap Việt? Mời quý khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm