Vì sao Giang Hồng Ngọc chọn phát hành album nhạc xưa độc quyền trên NhacCuaTui?

0
Trước khi phát hành album Mùa thu chết, Giang Hồng Ngọc từng phát hành album Bay về thời gian trên NhacCuaTui, điều đó cho thấy sự tin tưởng của nữ ca sĩ với trên trang nghe nhạc trực tuyến này.
Sau gần hai năm vắng bóng để thực hiện thiên chức làm mẹ, ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa trở lại với album nhạc xưa mang tên Mùa thu chết. Chọn ra mắt album ngay trước thềm sinh nhật tuổi 30 (27.10), Giang Hồng Ngọc muốn đánh dấu sự chuyển biến quan trọng trong đời người phụ nữ.
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai lựa chọn phát hành online trên trang nhạc trực tuyến NhacCuaTui. Giang Hồng Ngọc cho biết việc phát hành đĩa CD ở thời điểm hiện tại không còn phù hợp với thói quen của người nghe nhạc. “Ngọc chỉ in đĩa ra mang tính chất là một món quà, một vật lưu niệm để khán giả nhớ và gọi tên”.
Vì sao Giang Hồng Ngọc chọn phát hành album nhạc xưa độc quyền trên NhacCuaTui? - ảnh 1

Giang Hồng Ngọc phát hành album mới trên trang NhacCuaTui

Lê Nam

Trong những lần lưu diễn ở nước ngoài, Giang Hồng Ngọc vẫn giữ thói quen bày đĩa ra bán cho người hâm mộ. “Người nào thật sự thích thì Ngọc sẽ tặng hay những đĩa Ngọc có tem thì Ngọc sẽ bán. Quan trọng không phải bán đĩa đâu mình đứng đó để khán giả họ thấy rằng họ được gần gũi với mình nhiều”, cô chia sẻ.
Đây không phải lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc kết hợp với NhacCuaTui trong các dự án âm nhạc. Trước khi phát hành album Mùa thu chết, Giang Hồng Ngọc cũng cho ra mắt album Bay về thời gian trên trang nhạc này và rất được khán giả đón nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm