Victor Vũ bật mí bí quyết chọn dàn cast, không chọn ca sĩ vào vai chính vì lý do này

0 Thanh Niên Online
Nữ chính là một cô gái đam mê ca hát, nuôi mộng thành siêu sao và sẵn sàng làm tất cả để đạt được thứ mình muốn. Nhiều khán giả thắc mắc, lý do gì khiến Victor Vũ lựa chọn Trúc Anh cho vai diễn này thay vì là một ca sĩ có sẵn giọng hát, đảm nhận tốt phần vũ đạo.
Thiên thần hộ mệnh là tác phẩm điện ảnh khai thác những mặt trái của thế giới giải trí hiện đại. Bằng việc tái hiện một thế giới hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục vạch trần những góc khuất trần trụi đằng sau câu chuyện chị em showbiz “thương nhau hết mình, chơi nhau hết hồn”. 
 
Victor Vũ bật mí bí quyết chọn dàn cast, không chọn ca sĩ vào vai chính vì lý do này - ảnh 1

Dàn diễn viên Thiên thần hộ mệnh, từ trái qua: Salim, Trúc Anh, Amee, Samuel An

Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái bí ẩn, ba "thiên thần” trẻ tuổi của đạo diễn Victor Vũ là Trúc Anh, Salim và Amee hóa thân thành những cô gái có đam mê, tham vọng nhưng lại chọn những con đường khác nhau. Trong đó, hình mẫu cô gái trẻ nhanh chóng vươn lên thành siêu sao của Mai Ly là minh chứng rõ ràng nhất cho tham vọng tỏa sáng mãnh liệt, sẵn sàng đánh đổi cả giá trị bản thân của nhiều nghệ sĩ ngày nay.
Victor Vũ bật mí bí quyết chọn dàn cast, không chọn ca sĩ vào vai chính vì lý do này - ảnh 2
Không có nhiều khả năng về hát lẫn nhảy, Trúc Anh thú nhận bản thân phải học lại từ đầu cả hai kỹ năng này.
“Vai diễn này mình vừa phải tập hát vừa phải tập vũ đạo nữa mà hai cái đó là hai cái trước giờ mình chưa được tiếp xúc nhiều. Thì đó cũng là một quá trình hơi chật vật để có thể diễn làm sao nhìn vào thấy được sự chuyên nghiệp, để khán giả nhìn vào Mai Ly thì thấy à cô này đúng là ca sĩ”.
Bên cạnh những lời khen dành cho diễn xuất của Trúc Anh, nhiều khán giả cũng thắc mắc tại sao đạo diễn Victor không lựa chọn một cái tên khác, có thể là một ca sĩ có năng lực diễn xuất cho vai chính vì nghĩ rằng, như thế sẽ dễ dàng hóa thân hơn. 
Victor Vũ bật mí bí quyết chọn dàn cast, không chọn ca sĩ vào vai chính vì lý do này - ảnh 3
Victor Vũ bật mí bí quyết chọn dàn cast, không chọn ca sĩ vào vai chính vì lý do này - ảnh 4
Chia sẻ về điều này, đạo diễn Victor Vũ cho biết: “Vai Mai Ly là một vai diễn khó. Đối với một vai diễn khó như vậy, nó đòi hỏi diễn xuất, đòi hỏi giọng hát, biết nhảy biết múa thậm chí phải biết đánh đàn nữa thì buộc Victor phải ưu tiên cái gì nhất. Thì với mình, mình sẽ ưu tiên diễn xuất trước. Đương nhiên nếu tìm được một người mà có tất cả các yếu tố thì quá tuyệt vời rồi, nhưng điều đó thì rất khó”. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm