Võ Đăng Khoa tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang, Hoài Linh

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ!| Trong chương trình nói thật Nói đi, ngại gì!, Võ Đăng Khoa đã không ngần ngại bật mí về mối quan hệ giữa gia đình anh với hai nghệ sĩ lớn trong nghề là Hoài Linh và Trường Giang.
Có mặt tại trường quay của Nói đi, Ngại gì!, Võ Đăng Khoa nhận được không ít câu hỏi từ khán giả, đặc biệt nhiều người tò mò việc anh gọi hai nghệ sĩ lớn bằng “cậu”.
Lý giải điều này, nam diễn viên Ghe bẹo, ghẹo ai thẳng thắn: "Nhiều người thắc mắc Võ Đăng Khoa là ai mà hết kêu người này bằng cậu rồi kêu người kia bằng chú hay gọi người khác bằng anh hai, anh ba. Mọi người cứ nghĩ đó là mối quan hệ kết nghĩa bởi vì Khoa thấy sang nên bắt quàng làm họ nhưng thật sự không phải. Cậu Trường Giang và cậu Hoài Linh đã kết nghĩa với mẹ của Khoa chứ không phải từ thời Khoa". 
Võ Đăng Khoa tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang, Hoài Linh - ảnh 1

Võ Đăng Khoa nhận giải Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất tại giải thưởng Ngôi sao xanh

Facebook nhân vật

Khi được MC của chương trình bày tỏ mong muốn được biết rõ hơn về mối quan hệ này, anh cho biết mẹ anh đã kết nghĩa với hai nghệ sĩ từ thời còn khó khăn. “Thời đó, cậu Hoài Linh thì hay đi ngang qua bến phà Mỹ Thuận nên mẹ Khoa hay lấy bánh cho. Từ đó, cậu kêu mẹ bằng chị Hai".
Bản thân nam diễn viên cũng cho biết anh không quá bất ngờ về việc nhiều người nghĩ anh cố nịnh hoặc dựa hơi đàn anh, đàn chị lớn trong nghề. Tuy nhiên, anh cũng mong muốn khán giả nhìn nhận anh ở thực lực và những sản phẩm mà anh làm ra, thay vì đánh giá từ những mối quan hệ xung quanh.
Võ Đăng Khoa tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang, Hoài Linh - ảnh 2

Võ Đăng Khoa nhận giải Nam diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất tại giải thưởng Ngôi sao xanh

Facebook nhân vật

Không chỉ hé lộ những điều thú vị xoay quanh mối quan hệ với các nghệ sĩ, nam diễn viên Tay buôn, buông tay còn bật mí về những khó khăn khi làm web-drama đầu tay, những lần bị “hà hiếp” khi mới vào nghề hay những dự định trong năm mới 2020.
Mời quý vị cùng theo dõi những chia sẽ của Võ Đăng Khoa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ A Na

Vũ A Na

NAM THƯ THÌ NÓI LÀ TÌNH YÊU THÌ KHÔNG THỂ THIẾU TÌNH DỤC.VẬY CẢ CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỈ YÊU MỖI 1 NGƯỜI ĐÓ LÀ VỢ MÌNH HAY SAO MÀ BIỂU HỌ CHUNG THỦY?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.