Võ Hoàng Yến nhọc nhằn vay 15 triệu trả nợ ngân hàng

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Viện cớ trả tiền nợ ngân hàng, Võ Hoàng Yến đã gọi vay cậu em bạn thân mình 15 triệu. Diễn biến cuộc điện thoại lầy lội khiến host Elly Trần cười như được mùa.
Sau thời gian cách ly vì dịch Covid-19, cái tên Võ Hoàng Yến dường như trở nên “hot” hơn trên mạng xã hội. Trong suốt 17 ngày tại đây, siêu mẫu vẫn giữ tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực trong từng status, hình ảnh chia sẻ trên Facebook về cuộc sống hằng ngày.
Võ Hoàng Yến nhọc nhằn vay 15 triệu trả nợ ngân hàng - ảnh 1
Không chỉ chăm tập thể dục thể thao, hay chia sẻ những bộ ảnh thời trang ngẫu hứng nhưng đầy chuyên nghiệp, cô nàng còn “mở lớp” dạy catwalk… ngay trong khu cách ly. Cô từng chia sẻ rằng mình chỉ xem việc cách ly như được đi nghỉ dưỡng. Siêu mẫu luôn tự tạo niềm vui cho mình bên cạnh việc bảo vệ, nâng sao sức khỏe.
Võ Hoàng Yến nhọc nhằn vay 15 triệu trả nợ ngân hàng - ảnh 2
Mới đây, việc Võ Hoàng Yến cùng Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê xuất hiện trong bộ ảnh của The Face – Gương mặt thương hiệu càng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trước đó, tại mùa 3, nàng siêu mẫu từng được đánh giá là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của mùa 3 chương trình. Với phong cách vừa đanh thép vừa hài hước, cùng “máu drama”, cô được khán giả mong đợi sẽ tiếp tục là vựa muối trong mùa này.
Tại trường quay Nói đi, ngại gì!, Võ Hoàng Yến không ngại trình diễn màn catwalk siêu lầy lội của mình. Đồng thời, cô cũng chấp nhận thực hiện thử thách của host Elly Trần khi gọi một người bạn thân 15 triệu để… trả nợ ngân hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm