Vũ Cát Tường chung tay chống dịch Covid-19, hạn mặn bằng dự án “Tomorrow”

1 Thanh Niên Online
Dự án song ngữ mang tên Tomorrow của Vũ Cát Tường chính thức ra mắt nhằm xây dựng quỹ chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây.
Như những thông tin đã hé lộ trước đó trong một buổi livestream trò chuyện cùng fan, "Tomorrow" là sáng tác song ngữ của nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường hợp tác cùng Benjamin James và Minh được phát hành thời điểm này với 100% phí bản quyền thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến trong thời gian diễn ra dự án, cộng với sự quyên góp của mọi người tại website chính thức của Vũ Cát Tường sẽ được ủng hộ cho công tác chống dịch Covid-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây.
Vũ Cát Tường chung tay chống dịch Covid-19, hạn mặn bằng dự án “Tomorrow” - ảnh 1

Vũ Cát Tường đóng góp đẩy lùi dịch Covid-19 bằng dự án Tomorrow

Ảnh:NVCC

Benjamin James và Minh không phải 2 cái tên quá xa lạ khi từng góp phần tạo nên tiếng vang cho album song ngữ "Inner Me" của Vũ Cát Tường vào năm 2019. Riêng ca khúc "Tomorrow" sở hữu ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng nói về nỗi đau con người đang phải chịu đựng nhưng đồng thời cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên và tốt đẹp, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay những ưu phiền. Ca khúc cũng nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống - những điều mà bình thường đôi khi bị bỏ quên. 
Vũ Cát Tường chung tay chống dịch Covid-19, hạn mặn bằng dự án “Tomorrow” - ảnh 2

Vũ Cát Tường mong muốn tất cả mọi người hạn chế ra ngoài để chung tay đẩy lùi đại dịch

Ảnh: NVCC

Thông qua ca khúc này, Vũ Cát Tường cũng kêu gọi mọi người hãy ở nhà để cùng đẩy lùi dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm