Vũ Cát Tường lần thứ 2 liên tiếp tham gia 'Asia song festival'

0 Thanh Niên Online
Từng góp mặt trong Asia Song Festival 2018, mới đây, Vũ Cát Tường đã nhận lời tham gia Asia Song Festival 2019 và trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp góp mặt trong sự kiện âm nhạc đình đám này.
Mới đây, trang web chính thức của Asia song festival đã chính thức công bố Vũ Cát Tường là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong sự kiện Asia song festival 2019 bên cạnh dàn sao Hàn như nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Eric Nam... Chương trình sẽ diễn ra vào đầu tháng 10.2019 tại sân vận động tổng hợp Ulsan, Hàn Quốc. Như vậy, Vũ Cát Tường chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được mời tham gia vào sự kiện âm nhạc đình đám châu Á này trong 2 lần liên tiếp.
Vũ Cát Tường lần thứ 2 liên tiếp tham gia 'Asia song festival' - ảnh 1

Vũ Cát Tường xuất hiện cạnh các sao K-pop

Ảnh: Chụp màn hình

Asia song festival - Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện âm nhạc lớn tại châu Á được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc từ năm 2004 đến nay. Nó đã trở thành một trong những sự kiện âm nhạc được chờ đợi ở xứ sở kim chi. Năm nay, Asia song festival 2019 diễn ra trong hai ngày 11 và 12.10.2019 và Vũ Cát Tường sẽ trình diễn trong ngày đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm