Wowy ngẫu hứng rap live, Anh Tú Wilson đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy siêu hài hước

0 Thanh Niên Online
Trong phần giao lưu với khán giả, Wowy thực hiện thử thách hát cho Anh Tú Wilson và đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy, đi kèm là những màn "tấu hài" cực mạnh.
Mới đây, rapper Wowy, đạo diễn Trần Thanh Huy và diễn viên Anh Tú Wilson bất ngờ có mặt tại trường quay của chương trình Hot trend trong vai trò khách mời. Đi cùng với độ phủ sóng của Ròm, những nhân vật này cũng đang là những cái tên thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả lẫn truyền thông.
Trên sóng livestream, đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ nhiều về hành trình đưa Ròm đến với công chúng. Nam đạo diễn chia sẻ, hành trình đó có chút khó khăn nhưng cũng là yếu tố khiến “đời sống” của Ròm trở nên đặc biệt. 
Wowy ngẫu hứng rap live, Anh Tú Wilson đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy siêu hài hước - ảnh 1

Đạo diễn Trần Thanh Huy (thứ 2 từ phải qua) trong lễ trao giải ở Busan

Dù được đánh giá cao ở thị trường quốc tế nhưng khi về Việt Nam, Ròm không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Không ít khán giả cho rằng tác phẩm đã bị cắt bỏ quá nhiều khiền mạch phim đôi chỗ bị đứt gãy, thiếu sự mượt mà. Dẫu vậy, Ròm cũng thu về doanh thu với những con số ấn tượng. Tuy nhiên, đạo diễn Trần Thanh Huy nhấn mạnh, điều quan trọng mà Ròm nhận được chính là mang cái nhìn về cuộc đời đến gần với khán giả Việt Nam. Anh thừa nhận phim có những đặc điểm riêng biệt khó gặp so với những dự án điện ảnh khác của Việt Nam.
Wowy ngẫu hứng rap live, Anh Tú Wilson đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy siêu hài hước - ảnh 2

Hình ảnh giao lưu của ekip phim Ròm tại trường quay Hot trend

Wowy ngẫu hứng rap live, Anh Tú Wilson đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy siêu hài hước - ảnh 3

Anh Tú Wilson và Trần Anh Khoa (nam chính phim - bên phải)

Trong phần giao lưu với khán giả, Wowy thực hiện thử thách hát cho Anh Tú Wilson đạo diễn Trần Thanh Huy nhảy, đi kèm là những màn tấu hài cực mạnh. Điều đáng nói là thực hiện xong hết thử thách Wowy bắt đầu chỉ trích Hot trend vì lý do này. Muốn biết cụ thể thế nào, mời cả nhà xem clip!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');