Xuất hiện hàng loạt kênh YouTube giả mạo con trai bà Phương Hằng

0 Thanh Niên Online
Tối 25.5.2021, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi tiếp tục livestream "vạch trần" các nghệ sĩ trong showbiz nhưng dân mạng cũng dành sự chú ý đặc biệt cho sự xuất hiện của con trai bà - bé Huỳnh Hằng Hữu.
Thời gian qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục gây xôn xao dư luận khi thực hiện hàng loạt buổi livestream "bóc phốt" ông Võ Hoàng Yên cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Tối 25.5.2021, buổi livestream của nữ doanh nhân này tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng Việt Nam. Livestream được chia sẻ trên ba kênh chính: Facebook "CEO Nguyễn Phương Hằng", tài khoản Facebook "Trường đua Đại Nam" và kênh YouTube "Trường đua Đại Nam". Lượng người theo dõi livestream biến động liên tục theo từng phút và đạt tổng cộng gần 500.000 người xem các kênh. 
Xuất hiện hàng loạt kênh YouTube giả mạo con trai bà Phương Hằng - ảnh 1
Xuất hiện hàng loạt kênh YouTube giả mạo con trai bà Phương Hằng - ảnh 2
Xuất hiện hàng loạt kênh YouTube giả mạo con trai bà Phương Hằng - ảnh 3
Đặc biệt, trong livestream lần này, bà Nguyễn Phương Hằng đã cho con trai Huỳnh Hằng Hữu lên sóng. Khác xa thái độ kiên quyết và những lời nói đanh thép hàng ngày, trên sóng trực tiếp bà Hằng ôm con trai vào lòng đầy trìu mến.
Đặc biệt,  cậu bé cũng tranh thủ dịp này, khoe kênh YouTube của mình với mong muốn được mọi người nhấn đăng ký và cho biết khi đủ 1.000 người đăng ký sẽ thực hiện livestream với mẹ của mình. Con trai của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" nhấn mạnh: "Kênh của con là Huỳnh Hằng Hữu Offical. Con sẽ gửi lên comment để mọi người đăng ký". Đáp lại mong muốn của con, bà Nguyễn Phương Hằng giới thiệu thay con trai. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm