Yến Tatoo “vỡ mộng” khi lần đầu “chạm ngõ” nhan sắc Quân A.P

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Bước ra từ thế giới cover với vẻ ngoài điển trai và giọng hát ấm áp, Quân A.P được xem như một ca sĩ “hot boy”. Thế nhưng, những điều Yến Tatoo chia sẻ trong Gương mặt showbiz mới thật sự bất ngờ.
Từng bị xem là “bản sao Tuấn Hưng” khi giọng hát lẫn cách thể hiện của Quân A.P đều ít nhiều giống với ca sĩ “Cầu vồng khuyết”. Tự nhận mình là “fan ruột” Tuấn Hưng khi nghe nhạc Tuấn Hưng rất nhiều từ đó cách phát âm, lấy hơi, nhả chữ cũng bị ảnh hưởng bởi ca sĩ này.
Yến Tatoo “vỡ mộng” khi lần đầu “chạm ngõ” nhan sắc Quân A.P - ảnh 1

Quân A.P bước ra từ thế giới cover trên mạng xã hội

Tuy nhiên, Quân A.P cũng đã thể hiện được vị trí của bản thân khi bản hit “Ai là người thương em” ra đời chiếm được nhiều tình cảm khán giả.
Không chỉ thu hút bởi giọng hát, Quân A.P còn có ngoại hình khá điển trai chuẩn “con trai Hà Nội” trong những clip cover nhạc với nhiều lượt xem trên mạng xã hội youtube.
Yến Tatoo “vỡ mộng” khi lần đầu “chạm ngõ” nhan sắc Quân A.P - ảnh 2

Chàng trai Hà Nội này có vẻ ngoài khá thu hút

Thế nhưng, nhan sắc anh chàng ngoài đời có thật sự lung linh như trên các MV ca nhạc? Yến Tatoo – nữ chính MV “Ai là người thương em” đã tiết lộ sự thật này trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên.
 
Yến Tatoo “vỡ mộng” khi lần đầu “chạm ngõ” nhan sắc Quân A.P - ảnh 3

Nhan sắc này đã bị Yến Tatoo "bóc mẽ" ngay trên sóng livestream?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm