Bệnh nhân Việt được phẫu thuật bằng robot

2 Thanh Niên Online
Từ tháng 10.2017 này, thêm một cơ hội và niềm hy vọng cho bệnh nhân khi Bệnh viện Chợ Rẫy ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến nhất thế giới trong y khoa. Đó là hệ thống phẫu thuật Robot hiện đại nhất hiện nay.
 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truyền hình Báo Thanh Niên

Truyền hình Báo Thanh Niên

Chào bạn. Giá mỗi ca phẫu thuật robot khoảng 80 triệu đồng. Bảo hiểm y tế chi trả 30%.
Dinh Tri

Dinh Tri

Xin hỏi ai sẽ đủ tiền để sử dụng dịch vụ này? Giá dịch vụ này BHYT thanh toán được bao nhiêu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bồn tắm massage baby giúp trẻ khỏe mạnh thông minh

Bồn tắm massage baby giúp trẻ khỏe mạnh thông minh

Bạn đã từng biết đến một liệu pháp dành riêng cho trẻ sơ sinh đang rất được ưa chuộng tại Châu Âu, giúp cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh và thông minh hơn, và đang ngày càng ưa chuộng tại châu Á chưa?
Sốt xuất huyết, cẩn thận biến chứng chết người

Sốt xuất huyết, cẩn thận biến chứng chết người

Trong 4 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn TPHCM đã có 3 trường hợp tử vong do bệnh sốt xuất huyết. Thời điểm này, TP.HCM và khu vực phía Nam có những cơn mưa bất chợt, báo hiệu mùa mưa bắt đầu, ngành y tế khuyến cáo người dân ra sức chủ động phòng chống sốt xuất huyết, tránh để dịch bệnh hoành hành trong cao điểm mùa mưa.
Bệnh sán lợn nguy hiểm như thế nào đến tính mạng?

Bệnh sán lợn nguy hiểm như thế nào đến tính mạng?

Gần đây, trên các phương tiện truyền thông đại chúng đang rộ lên sự việc các cháu bé ở Bắc Ninh được phụ huynh đưa đi xét nghiệm bệnh sán lợn. Vậy bệnh sán lợn là gì, đâu là nguyên nhân? Bệnh có thật sự nguy hiểm đến tính mạng con người? Và cách phòng tránh bệnh ra sao? Chúng ta hãy cùng gặp gỡ bác sĩ Trần Thị Hoàng Nghĩa – chuyên khoa nội nhi Bệnh viện Quận 9, TP.HCM nhằm hiểu thêm về căn bệnh đang được các bậc phụ huynh quan tâm hiện nay.