[360 ĐỘ NGON] Đường Đề Thám – Cần Thơ có gì để ăn?

1 Thanh Niên Online

Thành phố Cần Thơ trông rất giống Sài Gòn thu nhỏ, ở đây cũng có những con đường ăn uống mở 24/24 với đa dạng các món ăn từ ăn no cho đến ăn vặt, giải khát... Nếu bạn phân vân và chưa biết đi đâu ăn gì khi mới đến Cần Thơ thì 360 Độ Ngon mách nhỏ cho bạn con đường Đề Thám với rất nhiều hàng quán bán đồ ăn tha hồ lựa chọn nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

Nhìn hình là biết ngay loại bánh bột Chiên với nhiều tên gọi :bánh Cống;bánh Giá hay bánh Xầy là loại bánh pha hoà ẩm thực 3 dân tộc sống chung mấy trăm năm qua tại miền Nam Hoa việt Khmer;ngoài ra còn bánh Xèo;bánh Chuối Chiên bánh Khọt bánh Bèo bánh Tầm bánh Canh ngọt hay Mặn nửa.miền Nam đa dạng lác loại bánh ăn chơi có mà no bụng cũng có.mấy xứ có bánh nhiều nhứt miền Nam là Rạch Giá và Bạc Liêu;riêng bánh Khéo phải ở Sa Đéc và vĩnh Long bánh thuần VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xe mì hoành thánh 60 năm, bán ngày đêm không nghỉ

Xe mì hoành thánh 60 năm, bán ngày đêm không nghỉ

Dù món mì hoành thánh đã qua nhiều thế hệ từ thời bà nội đến thời người chú rồi đến thời của anh Lạc Vĩnh Châm. Nhưng món mì hoành thánh vẫn được giữ nguyên hương vị gia truyền ngày nào.
Top 3 tiệm xôi không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Top 3 tiệm xôi không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Bên cạnh bánh mì, cơm tấm hay hủ tiếu thì xôi là món ăn phổ biến được nhiều người ưa thích. Dưới đây là 3 tiệm xôi hấp dẫn và đắt khách không thể bỏ qua ở Sài Gòn.

 
LogOnce');