Bánh mì bò bía không tên 15 năm gây ghiền núp hẻm ở Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Bò bía là món ăn vặt quen thuộc với nhiều người nhưng món bánh mì bò bía lại ít người biết đến. Bánh mì bò bía vốn là món ăn vặt được bán nhiều trước cổng trường học nhiều năm về trước, nhưng hiện nay món này không còn nhiều người bán nữa.
Bò bía là món ăn vặt quen thuộc với nhiều người nhưng món bánh mì bò bía lại ít người biết đến. Nằm trong con hẻm 629 trên đường Cách Mạng Tháng 8, Q.10 quầy bán bánh mì bò bía của chị Ngọc luôn thu hút thực khách gần xa ghé đến bởi món ăn lạ tai mà ngon miệng này. Chị Ngọc cho biết, thời chị còn đi học thì món ăn này được bán nhiều trước cổng trường. Nhớ hương vị xưa nên chị mở bán món ăn này.
Bánh mì bò bía không tên 15 năm gây ghiền núp hẻm ở Sài Gòn - ảnh 1

Bánh mì bò bía

Nguyễn Minh Tâm

Dù đã bán được 15 năm nhưng chỗ bán bánh mì của chị Ngọc vẫn không để bảng hiệu. Đối với chị Ngọc việc bán bánh mì bò bía đó là sự yêu thích, đam mê và ai ăn bánh mì của chị Ngọc cảm thấy hợp khẩu vị của chị thì sẽ họ quay lại thưởng thức, chứ không cần một quán có thương hiệu để ai phải nhớ đến. Và hơn hết, là chị muốn giữ lại một món ăn vặt của người Sài Gòn xưa. Ngoài ra quầy bánh mì của chị còn có bánh mì bì, bánh mì xíu mại, bánh mì chả cá. Bánh mì bò bía ở đây có giá từ 12.000 đến 15.000 đồng. Quán nằm ở số 629/6G Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Q.10. Giờ mở cửa: 15 giờ đến 17 giờ.
Bánh mì bò bía không tên 15 năm gây ghiền núp hẻm ở Sài Gòn - ảnh 2
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm