Đem vàng đến cũng không thể đổi được công thức phá lấu cô Thảo

1 Thanh Niên Online
15 năm mở quán bán phá lấu bò là chừng ấy năm cô Thảo luôn cố gắng giữ gìn và không bao giờ để tiết lộ công thức gia truyền của món ăn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tonydo

tonydo

Bà chủ phát ngôn hơi Sốc.Tưởng món gì chớ Lòng bò Phá Lấu nguyên gốc của người hoa gốc triều Châu di dân qua Viet Nam mang theo ở gần người Việt cho nên học Lóm thôi. muốn thơm ngon phải làm sạch lòng, gia vị gồm tỏi hành Ta; Riềng ngủ vị Hương nước dâu tươi nước mấm và nước tương; có nơi còn giử y theo bên tàu dùng sanh địa cho có Màu;còn người Viet Nam mình thì thắng đường cho vàng Sắm còn gọi là Caramel .Chọn nơi nào cà Ngủ Vị hương bằng Đại Hồi thì thơm ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cơm cháy kho quẹt siêu to ở Miền Tây

Cơm cháy kho quẹt siêu to ở Miền Tây

Quán cơm cháy má Bảy ngay vị trí đầu cổng chợ đêm đường Trần Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ luôn làm thực khách trầm trồ khi đi ngang qua bởi hương thơm của cơm cháy kho quẹt.
  Khám phá ẩm thực Hội An trong 1 ngày

Khám phá ẩm thực Hội An trong 1 ngày

Đến thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam), du khách không những bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bình yên, cổ kính của phố Hội mà còn bị hấp dẫn những món ăn ngon ở nơi đây. Dưới đây là gợi ý 3 món ăn thưởng thức trong một ngày khi đến phố cổ Hội An.