Quán bánh canh tôm xếp hàng đợi ăn

2 Thanh Niên Online
Quán bánh canh tôm trên đường Lê Hồng Phong, Quận 5 chiều nào cũng đông nghẹt khách. Có nhiều vị khách phải xếp hàng đứng đợi để được thưởng thức.
Thời gian quán bánh canh tôm đông khách vào khoảng 15 – 18 giờ, không gian của quán đa phần là vỉa hè chính vì vậy có nhiều thực khách phải đứng chờ để được thưởng thức.
Quán bánh canh tôm xếp hàng đợi ăn - ảnh 1

Bánh canh tôm là món chỉ mới được đưa vào thực đơn nhưng rất đắt hàng, thường bán hết sớm

Phan Giang

Quán bánh canh tôm xếp hàng đợi ăn - ảnh 2

Tên quán là Cháo ế tuy nhiên quán lúc nào cũng đông khách, có nhiều hôm khách đứng xếp hàng để đợi thưởng thức

Phan Giang

Ngoài món ăn lạ miệng cái tên quán cũng khá thú vị. Giải thích tên Cháo ế bà Võ Thị Thanh Trâm chủ quán chia sẻ “Ngày trước kinh doanh thua lỗ nên mới chuyển sang bán hàng ăn. Ban đầu thì nghĩ mình cũng không may mắn nên đặt tên Cháo ế xấu xấu mong “dễ nuôi” ai ngờ được thực khách ủng hộ”. Chủ quán còn vui vẻ kể chuyện bí quyết nấu ăn có một không hai của mình.
Những ngày mở bán chỉ có món cháo má đầu sau đó mới thêm món bánh canh tôm vào thực đơn. Cách nấu bánh canh vừa lai tạp của Hoa vừa của Huế và thêm chút hương vị của món ăn người Hồi giáo.
Quán bánh canh tôm xếp hàng đợi ăn - ảnh 3

Giá mỗi tô khá bình dân và địa chỉ của quán cũng khá dễ tìm, số 195 Lê Hồng Phong, Quận 5, TP.HCM

Phan Giang

Quán bánh canh tôm xếp hàng đợi ăn - ảnh 4

Chủ quán là người gốc Huế theo đạo Hồi lấy chồng người Hoa nên phong cách ẩm thực của quán cũng khá lạ vì pha trộn nhiều hương vị

Phan Giang

Quán cháo ế nhưng không ế chút nào, bình quân mỗi buổi chiều quán bán hàng trăm tô bánh canh. Ở quán không chỉ có món ăn lạ miệng mà cách phục vụ niềm nở của chủ quán cũng khiến thực khách hài lòng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Tôi không ủng hộ quán này, vì lấn chiếm lòng lề đường quá mức.
miammiam538

miammiam538

Tôi ủng hộ hết mình những người lao động chân chính, nhưng Sống và làm việc pháp luật , hãy trả lại vĩa hè cho người dân....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm