30.000 sinh viên Đại học Hutech trở lại trường sau chuỗi ngày nghỉ học tránh dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Hơn 30.000 sinh viên Đại học Hutech đã trở lại trường học trong sáng thứ hai (7.12.2020) sau khi được nghỉ học nhiều ngày khi dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.
Trước đó, tối ngày 1.12.2020, sau khi nắm thông tin và kiểm tra, ngay lập tức trường đại học Hutech đã phát đi thông báo khẩn cho sinh viên toàn trường nghỉ học từ ngày 2 đến ngày 6.12 để phòng dịch Covid-19 vì bệnh nhân 1342 (D.T.H, tiếp viên hàng không Vietnam Airlines) là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, học hệ đào tạo từ xa của trường.
30.000 sinh viên Đại học Hutech trở lại trường sau chuỗi ngày nghỉ học tránh dịch Covid-19 - ảnh 1

Toàn bộ sinh viên được đo thân nhiệt, dùng nước rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường

Lê Nam

30.000 sinh viên Đại học Hutech trở lại trường sau chuỗi ngày nghỉ học tránh dịch Covid-19 - ảnh 2

Giảng viên và sinh viên đeo khẩu trang, ngồi giãn cách trong lớp học

Lê Nam

Mặc dù sinh viên là bệnh nhân 1342 chỉ học tại cơ sở Điện Biên Phủ, nhưng trường triển khai đồng bộ công tác phòng dịch ở tất cả các cơ sở để đảm bảo an toàn cho tất cả các sinh viên. Theo báo cáo của Ban thanh tra đào tạo trường Đại học Hutech, trong sáng nay, tỉ lệ sinh viên đi học khoảng 75%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.