Bảo vệ trẻ trong dịch Covid - 19 ra sao?

2 Thanh Niên Online
Theo thống kê trên thế giới hiện nay, trẻ em dù ít bị nhiễm Covid-19 hơn người lớn nhưng không vì thế mà xem nhẹ việc phòng tránh lây nhiễm đối với trẻ. Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm - Nội thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM, có những lời khuyên bổ ích nhằm bảo vệ trẻ tốt nhất trong đại dịch.
Bảo vệ trẻ trong dịch Covid - 19 ra sao? - ảnh 1
Nhiều bậc phụ huynh đang rất lo lắng: Làm sao để bảo vệ con em của mình trong đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn cầu. Lúc nào nên cho trẻ nhập viện? Liệu trẻ có bị lây nhiễm khi đến nơi công cộng? Những dấu hiệu nhận biết các bệnh thông thường khác với viêm phổi cấp ...Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giúp giải tỏa những thắc mắc này trong cuộc trò chuyện với phóng viên BáoThanh Niên.
Bảo vệ trẻ trong dịch Covid - 19 ra sao? - ảnh 2

Trẻ sơ sinh được mang khẩu trang nhằm ngăn chặn lây nhiễm Covid-19 nơi công cộng

Bình Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Quang

Hồng Quang

Tầm này cho trẻ con ở nhà hết, không cho ra đường. Bao giờ hết Covid-19 hẵng hay
Cát

Cát

Cảm ơn Báo Thanh Niên, gia đình tôi cũng đang thắc mắc vấn đề bảo vệ trẻ mùa dịch này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Sau hơn một năm thử nghiệm, Ngân hàng số ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoản trực tuyến (eKYC) với khả năng phòng chống gian lận qua các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ, giữ được mức độ bảo mật và an toàn thông tin cao cho khách hàng. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, đây là một giải pháp giao dịch ngân hàng trực tuyến tối ưu dành cho khách hàng