Bệnh nhân thứ 16 trải lòng: Bị Covid-19 còn đỡ mệt hơn cảm sốt thông thường

5 Thanh Niên Online
Bệnh Covid-19 đang khiến nhiều người hoang mang; tuy nhiên, với bệnh nhân thứ 16 - một người trong cuộc - thì bệnh không đáng sợ đến thế. Khi bị bệnh ông chỉ bị ho nhẹ, người không mệt, lúc cảm sốt thông thường còn mệt hơn bị Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn giang

Nguyễn giang

Anh may mắn là được điều trị kịp thời. Đừng tưởng qua rồi thì nói thế nào cũng được, làm mọi người mất cảnh giác.
ng cuong

ng cuong

Phải yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh vào VN phải ghi lại số điện thoại , nơi đến. Lúc cần mà gọi. Đằng này cứ suốt ngày thông báo truy tìm . Có số ĐT , gọi thẳng luôn cho họ . Đề nghị các chuyên gia phần mềm VN nghiên cứu và sản xuất ngay một phần mềm định vị . Tất cả hành khách nhập cảnh VN đều phải cài phần mềm này , có bộ phận trực tại sân bay cài ngay cho khách . Phần mềm này không được tháo dỡ ra khỏi máy điện thoại trong vòng 24 ngày . Bên cung cấp phần mềm, cơ quan chức năng có mật khẩu riêng , người dùng sẽ không thể tháo phần mềm này đc nếu không biết mật khẩu . Khi có việc khẩn cấp cần truy tìm, cơ quan chức năng chỉ cần cập nhật phần mềm này là biết ngay số điện thoại của khách , biết khách đang ở đâu .
Phuoc Lam

Phuoc Lam

Anh may mắn gặp Bác Sĩ Việt Nam mình giỏi đừng hô hào đễ người dân chủ quan . Đang có 2 ca tiến chuyển nặng kìa .
Hero

Hero

Nói vậy nguoi dân củng bớt hoangmang đo ban
Đỗ Duy Phương

Đỗ Duy Phương

Triệu like,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Khoảng nửa tháng qua, hình ảnh chú chó thông minh Lucky lông đen tuyền bóng mượt ngậm vé số đi bán cùng người chủ tật nguyền đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên bán mua ở khu chợ Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Bà Trần Thị Lệ Thủy (Bé Đẹp, 52 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã xây dựng “mái ấm” để cưu mang nhiều chú chó bị bỏ rơi. Dù gia cảnh chẳng mấy dư dả, chỉ sống nhờ vào công việc bán quán cơm chay, trái cây nhưng bà Thủy cho biết mình vẫn chưa lúc nào thôi suy nghĩ sẽ dừng công việc này.
 
 /// Thái Trọng

Lương Văn Can, Hàng Mã: “Cả phố đều vắng !“

Hiếm có năm nào vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6, thị trường đồ chơi quà tặng trẻ em lại trầm lắng như năm nay. Tại các khu phố chuyên kinh doanh đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can,…đều trong tình trạng khá ảm đạm so với mọi năm.
 /// Thái Trọng

5 quán phở ngon cho thực khách ăn đêm tại Hà Nội

Phở Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được nhiều thực khách quốc tế tấm tắc khen mỗi lần nhắc tới. Du khách tới Hà Nội không chỉ có thể tìm thấy phở ngon vào ban ngày mà cả đêm khuya và sáng sớm.