Bệnh nhân thứ 16 trải lòng: Bị Covid-19 còn đỡ mệt hơn cảm sốt thông thường

5 Thanh Niên Online
Bệnh Covid-19 đang khiến nhiều người hoang mang; tuy nhiên, với bệnh nhân thứ 16 - một người trong cuộc - thì bệnh không đáng sợ đến thế. Khi bị bệnh ông chỉ bị ho nhẹ, người không mệt, lúc cảm sốt thông thường còn mệt hơn bị Covid-19.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn giang

Nguyễn giang

Anh may mắn là được điều trị kịp thời. Đừng tưởng qua rồi thì nói thế nào cũng được, làm mọi người mất cảnh giác.
ng cuong

ng cuong

Phải yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh vào VN phải ghi lại số điện thoại , nơi đến. Lúc cần mà gọi. Đằng này cứ suốt ngày thông báo truy tìm . Có số ĐT , gọi thẳng luôn cho họ . Đề nghị các chuyên gia phần mềm VN nghiên cứu và sản xuất ngay một phần mềm định vị . Tất cả hành khách nhập cảnh VN đều phải cài phần mềm này , có bộ phận trực tại sân bay cài ngay cho khách . Phần mềm này không được tháo dỡ ra khỏi máy điện thoại trong vòng 24 ngày . Bên cung cấp phần mềm, cơ quan chức năng có mật khẩu riêng , người dùng sẽ không thể tháo phần mềm này đc nếu không biết mật khẩu . Khi có việc khẩn cấp cần truy tìm, cơ quan chức năng chỉ cần cập nhật phần mềm này là biết ngay số điện thoại của khách , biết khách đang ở đâu .
Phuoc Lam

Phuoc Lam

Anh may mắn gặp Bác Sĩ Việt Nam mình giỏi đừng hô hào đễ người dân chủ quan . Đang có 2 ca tiến chuyển nặng kìa .
Hero

Hero

Nói vậy nguoi dân củng bớt hoangmang đo ban
Đỗ Duy Phương

Đỗ Duy Phương

Triệu like,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.