Bệnh nhân thứ 16 trải lòng: Bị Covid-19 còn đỡ mệt hơn cảm sốt thông thường

5 Thanh Niên Online
Bệnh Covid-19 đang khiến nhiều người hoang mang; tuy nhiên, với bệnh nhân thứ 16 - một người trong cuộc - thì bệnh không đáng sợ đến thế. Khi bị bệnh ông chỉ bị ho nhẹ, người không mệt, lúc cảm sốt thông thường còn mệt hơn bị Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn giang

Nguyễn giang

Anh may mắn là được điều trị kịp thời. Đừng tưởng qua rồi thì nói thế nào cũng được, làm mọi người mất cảnh giác.
ng cuong

ng cuong

Phải yêu cầu tất cả hành khách nhập cảnh vào VN phải ghi lại số điện thoại , nơi đến. Lúc cần mà gọi. Đằng này cứ suốt ngày thông báo truy tìm . Có số ĐT , gọi thẳng luôn cho họ . Đề nghị các chuyên gia phần mềm VN nghiên cứu và sản xuất ngay một phần mềm định vị . Tất cả hành khách nhập cảnh VN đều phải cài phần mềm này , có bộ phận trực tại sân bay cài ngay cho khách . Phần mềm này không được tháo dỡ ra khỏi máy điện thoại trong vòng 24 ngày . Bên cung cấp phần mềm, cơ quan chức năng có mật khẩu riêng , người dùng sẽ không thể tháo phần mềm này đc nếu không biết mật khẩu . Khi có việc khẩn cấp cần truy tìm, cơ quan chức năng chỉ cần cập nhật phần mềm này là biết ngay số điện thoại của khách , biết khách đang ở đâu .
Phuoc Lam

Phuoc Lam

Anh may mắn gặp Bác Sĩ Việt Nam mình giỏi đừng hô hào đễ người dân chủ quan . Đang có 2 ca tiến chuyển nặng kìa .
Hero

Hero

Nói vậy nguoi dân củng bớt hoangmang đo ban
Đỗ Duy Phương

Đỗ Duy Phương

Triệu like,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

Gia đình Tiến thuộc diện hộ nghèo, cả gia đình chỉ biết trông chờ vào số tiền ít ỏi mà hàng ngày ba mẹ Tiến đi làm thuê. Tiến và em đều đang ở độ tuổi đến trường, ba mẹ em thì lại thường xuyên đau ốm, nên gia đình em luôn phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau. Ba mẹ của Tiến chỉ mong sao cả hai anh em Tiến được học hành đến nơi đến chốn. Tiến bị suy dinh dưỡng từ nhỏ, hiện tại em chỉ được 25 kg, nên rất hay bệnh vặt. Hiện nay gia đình em còn đang nợ ngân hàng số tiền gần 50 triệu đồng để nuôi dê.