Bí mật vụ án oan 40 năm ở Tây Ninh

4 Thanh Niên Online
Câu chuyện nói về hành trình 40 năm đi tìm công lý của của một cựu chiến binh (từng là quân nhân tham gia chiến trường Campuchia) cùng 7 người thân - tất cả đều bị hàm oan trong vụ cướp 5 chỉ vàng, xảy ra vào năm 1979 tại tỉnh Tây Ninh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le thị thủy

Le thị thủy

Nghe vidio vụ án như chỉ có trong truyện , ko thể ở ngoài đời thực .Thế mà nó hiển hiện giữa cuộc đời này .
phan thành nam

phan thành nam

công lý vẫn chưa thể tìm được sau hơn 40 năm
Võ Thành Trọng

Võ Thành Trọng

Nghe cái giọng của kẻ đã đánh đập dã màn người vô tội mà sôi máu,kẻ vô lương tâm này đến nay gặp lại người mà mình đã tra tấn còn chỉ mặt nói người ta là ăn cướp năm xưa,chỉ còn biết nói là : Kẻ vô lương tâm.
Dốt

Dốt

Thiết nghĩ chính quyền tỉnh Tây Ninh nên tìm và " trô lại" toàn bộ cái đám cán bộ hành dân này và xử cho đến nơi đến chốn mới vừa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cha con đi bộ hơn 100 km về miền Tây, nghẹn khóc bên chốt kiểm soát Covid-19

Cha con đi bộ hơn 100 km về miền Tây, nghẹn khóc bên chốt kiểm soát Covid-19

Tại chốt kiểm soát Covid-19 tỉnh Long An, cha con ông Nguyễn Văn Nghĩa (57 tuổi) và anh Nguyễn Văn Thọ (28 tuổi) tâm sự rằng họ dự định đi bộ hơn 100 km để về quê nhà Trà Vinh. Nơi đó vợ ông Nghĩa là bà Nguyễn Thị Thúy (56 tuổi, ở số nhà 248 ấp Xuân Thạnh, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) bệnh nặng gần 2 năm nay, đang chờ mang tiền về chạy chữa. Ông Nghĩa khóc nghẹn nhưng nhưng đường về phía trước của ông còn rất gian nan.