Bị phạt vì rẽ phải khi đèn đỏ, bạn chấp nhận không?

9 Thanh Niên Online
Theo quy định, rẽ phải khi đèn đỏ sẽ bị phạt đến 400.000 đồng và tạm giữ bằng lái. Tuy nhiên, lâu này, hành vi này đã thành thói quen nên nhiều người mặc định đó là hợp pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn xuân cường

nguyễn xuân cường

theo tôi thì hành vi rẽ phải khi đèn đỏ không tạo ra nguy cơ gây tai nạn giao thông và còn giảm việc ùn tắc đường nữa nên tôi không hiểu sao nhà nước lại cấm rẽ phải khi đèn đỏ
Lê thảnh Lộc

Lê thảnh Lộc

Đa số dân TP.HCM đã từ lâu có thói quen rẽ phải khi đèn giao thông bật đỏ. Tôi nhận thấy từ trước ngày 30/4 và 40 năm sau 30/4 người dân vẫn có thói quen này vì thật tế CSGT mặc nhiên không xử phạt.
Nay nếu CAGT nói phạm luật rồi phạt thì cũng đúng . Tuy nhiên nhìn khía cạnh xã hội thì CSGT phải nghỉ lại. Xe cộ tại TP. HCM thực sự quá tải ! Nếu việc rẽ phải khi đèn đỏ của xe máy mà không nguy hiễm hoặc gây ùn tắc giao thông thì không nên đễ cho nó được tự nhiên đừng can thiệp xử phạt.
Nên tôn trọng cái trật tự xã hội do sự tự nhiên hình thành khi nó không làm hại đến sức khỏe và tài sản của người dân.
Cấm rẽ phải khi đèn đỏ sẽ tạo thệm ùn tắc giao thông mà thôi.
nguyển xuân nam

nguyển xuân nam

nên cho rẽ phải để giảm ùn tắc giao thông
Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung

Có những chỗ có treo biển thì mình biết cho hay không, không treo mình cũng chả biết, mình nghĩ cho rẽ hay không phải treo bảng cho ngta biết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tiệm bánh pía ăn nóng suốt 70 năm của người Sài Gòn

Tiệm bánh pía ăn nóng suốt 70 năm của người Sài Gòn

Suốt hơn 70 năm nay, quán bánh pía ăn nóng độc đáo của gia đình anh Triệu An, Q.6, TP.HCM luôn hút đông khách hàng cả ngày lễ lẫn ngày thường. Việc mua bánh pía ăn nóng như một thói quen từ nhiều năm nay nhờ bí quyết làm bánh riêng có và uy tín của gia đình người gốc Hoa này.