Bữa ăn tối tăm sau 1 tuần không cơm ăn trong vùng lũ Quảng Bình

1 Thanh Niên Online
Trong đoàn người dân vùng lũ đi nhận cứu trợ ở xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, ngày 20.10.2020, có một phụ nữ đã 60 tuổi. Suốt 1 tuần qua, gia đình bà Hoàng Thị Thanh với 9 miệng ăn chỉ có khoảng 10 gói mì tôm. Đã 3 ngày liền bà phải nhịn đói để nhường thức ăn cho cháu nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Huyền

Lê Huyền

QUA VIEC LAM CUU TRO DONG BAO MIEN TRUNG BI BAO LUT CUA DONG BAO CA NUOC CANG THAY TINH NGHIA CUA NGUOI VIET NAM MIENG KHI DOI BANG GOI KHI NO CAC NGHE SI KY NAY THE HIEN TAM LONG VANG CUA HO RAT MONG CON BAO SO TAQM DI CHECH HUONG KHONG DO BO VAO KHUC RUOT MIIEN TRUNG DE DONG BAO MIEN TRUNG DO DAU KHO HON

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.