Bữa cơm sinh viên bám trụ lại Sài Gòn trong đại dịch Covid-19

5 Thanh Niên Online
Những ngày này, phần vì hàng quán đều đóng cửa vì đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2), phần vì muốn hạn chế ra đường nên sinh viên tại làng đại học (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã góp tiền với nhau để nấu ăn chung, vừa tiết kiệm, vừa an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tùng Hoàng

Lê Tùng Hoàng

Ăn chung thôi nghe các con !không có tắm chung,ngủ chung à nghe ! lỡ nhiễm Cov thì mệt mà nhiễm cái gì còn mệt hơn !Lúc đó có muốn cách ly cũng ...chết ...tía !
manh kien

manh kien

phóng viên không đeo khẩu trang kìa
Nan

Nan

Tập trung ăn chung, chấm chung, gắp chung thế này thì lan bệnh mệt đấy
Dân Hiểu

Dân Hiểu

Các em đăng ký làm tình nguyện viên, có chế độ đàng hoàng. Hay làm mũ chắn tia bắn bán 15k cho những người đang ở trung cách ly đội, hay những người còn đi làm đội (thêm 1 phòng tuyến an toàn nữa ngoài khẩu trang).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng

Cô gái tự tỏa ra mùi hương kỳ lạ gây hiếu kỳ ở Sóc Trăng

Những tháng gần đây, cuộc sống của chị Đặng Thị Tươi (41 tuổi, ngụ ấp Dương Kiểng, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) chộn rộn hơn hẳn khi cứ cách vài bữa lại có người đến tiệm may của chị để kiểm chứng tin đồn về người phụ nữ tự tỏa ra hương thơm lạ kỳ.
Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.